1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Kinh nghiệmkiếm tiền online trên facebook

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 14 Tháng ba 2016.

  Ngày nay, kinh doanh online quá phổ biến, thị trường online rộng lớn, bán hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua website ngày càng nhiều. Nếu bạn không muốn bỏ tiền thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ hà nội tạo website cho mình thì có thể sử dụng ngay mạng xã hội free như facebook để bán hàng. Đây là những cách kiếm tiền online trên facebook hiệu quả.

  1. Bán hàng trên Facebook

  Người dùng và các công ty có thể bán các sản phẩm và dịch vụ trên Facebook thông qua tài khoản cá nhân hoặc trang Fanpage. Các sản phẩm rất đa dạng, từ thời trang (quần áo, giầy dép, phụ kiện), mỹ phẩm, thực phẩm, dịch vụ (đào tạo, lái xe, cắt tóc…). Kiến thức về kinh doanh nói chung và Facebook Marketing có thể kết hợp để đẩy mạnh bán hàng như chạy quảng cáo, thuê người nổi tiếng quảng bá sản phẩm và dịch vụ, rao vặt trên các nhóm có lượng thành viên lớn...

  2. Xây dựng và bán Fanpage

  Người dùng có thể xây dựng một fanpage chất lượng, tập trung vào một nhóm khách hàng cụ thể, sau đó đem bán lại cho người cần để thúc đẩy kinh doanh. Ví dụ xây dựng cộng đồng fanpage mẹ và bé, sau đó người lập có thể bán lại cho các đơn vị kinh doanh đồ cho nhóm đối tượng này...

  Kinh nghiemkiem tien online tren facebook

  Xem thêm: Thiết kế website miến phí kho web miễn phí

  3. Chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads

  Nhu cầu chạy quảng cáo trên Facebook của người dùng và những người làm kinh doanh hiện nay rất lớn. Các hình thức quảng cáo như tăng lượt thích (like), truy cập vào website, bài viết... để tiếp cận khách hàng và tăng doanh số.

  4. Trở thành đối tác của Facebook

  Facebook cung cấp cho người dùng chương trình "Facebook Small Business Agency Program" (chương trình đối tác dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ). Người dùng khi đạt được mức doanh số quảng cáo theo quy định của Facebook sẽ có quyền tham gia chương trình này.

  Xem thêm: Cách tiếp cận khách hàng trực tuyến
   

Chia sẻ trang này