1. hero123

  hero123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  21
  Toàn Quốc

  Kỹ thuật hạ gò má cao an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hero123, 28 Tháng mười 2015.

  Phương pháp hạ gò má được Thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận và thực hiện với quy trình chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng một khuôn mặt cân đối và đảm bảo an toàn.
  HẠ GÒ MÁ ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?
  Bước 1: Khách hàng gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ, sau khi kiểm tra cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.
  Bước 2 : Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để đảm bảo an toàn khi thực hiện.
  Bước 3: Gây mê để khách hàng thoải mái trong quá trình phẫu thuật
  Bước 4 : Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.
  Bước 5: Khách hàng nghỉ 1 đêm tại bệnh viện.
  Bước 6: Tái khám đúng hẹn.
  Công nghệ hạ gò má được Thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng là công nghệ tân tiến nhất hiện nay, giúp rút ngắn thời gian thực hiện, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.
  Trang thiết bị hiện đại với máy cắt xương chuyên dụng, cho vết cắt đều, hạn chế bột xương nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo
  Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu tư vấn, gây mê, thực hiện đến quá trình hậu phẫu và được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn tự hào với quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má được cải tiến và khắc phục các khuyết điểm của các phương pháp trước đây giúp cho nhiều phụ nữ có khuôn mặt đẹp thanh tú và tự nhiên.

  – Công nghệ phân tích hàm mặt 3D: Nhờ vào phần mềm phân tích hàm mặt 3D, các BS tại Thẩm Mỹ Kim Hospital đã nhìn thấy cụ thể các khuyết điểm của kỹ thuật trước đây, và điều đặt biệt là giả lập phẫu thuật trên dữ liệu 3D và nhìn thấy trước kết quả. Phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS (Mỹ) phân tích từng trường hợp cụ thể và lựa chọn đường cắt theo chữ I, chữ L cải tiến, Boomerang với vị trí và số liệu một cách chính xác. Đặc biệt là mô phỏng và cho bạn nhìn thấy kết quả khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

  – Trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap: Chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

  – Kỹ thuật hạ thấp xương gò má được cải tiến: Đội ngũ bác sĩ tại Kim Hospital cải tiến đường cắt chữ L, Boomerang, chữ I theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quan sát đường cắt xương và không để lại sẹo. Sau đó, cố định bằng hệ thống micro vít nên xương gò má không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này