1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Kỹ thuật trồng cây măng tây xanh

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi thegioiford, 26 Tháng ba 2016.

  Kỹ thuật trồng cây măng tây xanh cũng như rất nhiêu các loại cây khác hiện nay và có thể đnáh giá về chất lượng quan trọng nhất hiện nay mà bạn caafnf thể hiện được tầm quan trọng hiện nay và nhung điểm nhấn về cây mawmg tây sẽ giúp bạn thêm được những món ăn ngon nhất hiện nay với sự lựa chọn tuyệt vời nhất thể hiện đươc tầm quan trọng và bạn cần có được  Đất trồng hoa đồng tiền

  Ky thuat trong cay mang tay xanh

  Với hoa đồng tiền thì các bạn cần chuẩn bị loại đất tơi xốp, có độ thông thoáng cao, thoát nước, nhiều mùn. Đất trồng cho chậu đồng tiền gồm xơ dừa+ than bùn+đất cát (3:3:1), các bạn cũng có thể bổ sung thêm phân hữu cơ vi sinh và Super lân.

  3. Vị trí đặt chậu hoa đồng tiền

  Đồng tiền không chịu được mưa nhiều cũng như cường độ ánh sáng mạnh nên các bạn nên đặt chậu cảnh của mình ở trong nhà trong thời gian đầu để giảm cường độ ánh sáng và nhiệt độ. Sau khi trồng khoảng 2 tháng bạn có thể mang chậu cảnh của mình ra ban công hoặc lan can, bậu cửa để trồng nhưng vẫn phải hạn chế lượng ánh sáng trực tiếp.


  4. Cách tưới nước cho hoa đồng tiền


  Tưới nước cho chậu cảnh hoa đồng tiền vào buổi sáng, tránh tưới quá trễ vào buổi chiều cây dễ bị bệnh. Nên dùng bình phun để tưới cho ẩm đất, chú ý không làm văng đất lên lá. Tuy hoa đồng tiền không chịu hạn được nhưng cũng không ưa ẩm quá, vì vậy tùy vào điều kiện có thể 2-3 ngày tưới một lần.

  Để cây cảnh sinh trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh cần thường xuyên ngắt lá già, vàng úa, lá sâu lá bệnh. Nên thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng cho chậu đồng tiền của bạn.  Hoa đồng tiền khá dễ trồng mà lại có thể trang trí cho ngôi nhà bạn với ý nghĩa hoan hỷ, sự vui vẻ trong gia đình. Hy vọng với cách trồng và chăm sóc chậu cảnh hoa đồng tiền sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm để có chậu cảnh hoa đồng tiền đẹp
   

Chia sẻ trang này