1. nguyenbc89

  nguyenbc89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  4
  HCM

  Làm bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenbc89, 22 Tháng tám 2016.

  Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ 4 Triệu Có Hồ Sơ Gốc Không Cần Đặt Cọc
  Mua bán bằng cấp giả vẫn tồn tại, vì sao?
  Đi tìm nguyên nhân chuyện chạy theo bằng cấp, bằng giả… thấy có một nguyên nhân khá đậm nét xuất phát từ cái gọi là “tiêu chuẩn hóa cán bộ,công chức” thiếu khoa học.


  Những người sử dụng bằng giả đều hiểu rằng đây là những tấm bằng giả mà rất thật, bởi khi mang ra công chứng ở UBND phường, Quận huyện thì hầu như không thể bị phát hiện vì công nghệ và chất lượng làm bằng đại học phôi thật không khác gì so với một tấm bằng của sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học bất kỳ nào trên toàn quốc.
  Những dịch vụ làm bằng giả thường được quảng bá trên google,các bạn chỉ cần gõ từ khóa: lam bang dai hoc, làm bằng đại học giá rẻ , làm bằng đại học tphcm hoặc làm bằng đại học phôi thật,….v..vv..v..sẽ hiển thị hàng ngàn lượt hiển thị và khá nhiều lời mời chào cam kết đủ loại,nhưng trong đó được mấy dịch vụ uy tín chất lượng giống cam kết?hay chỉ yêu cầu làm bằng đại học phải đặt cọc rồi lấy tiền của người làm xong không làm?
  Và đặc biệt cách thức làm bằng giả có thể được thực hiện khá đơn giản sơ sài nhìn vào là biết ngay bằng thật hay giả?Dịch vụ lambangdaihocthat.tk cam kết sử dụng phôi tem thật,chữ ký sống, mộc nỗi giáp lai đúng chuẩn theo quy định của bộ giáo dục,không khác gì bằng thật trên chất liệu và kỹ thuật,nhưng chỉ có vấn đề là bạn không đi học thì không thể nào có hồ sơ lưu tại trường.

  Công nghệ làm bằng đại học giả
  Để làm bằng đại học giả, trước tiên phải có phôi bằng đại học thật, tức là những bằng khống được in sẵn, chưa có dấu, hoặc có sẵn dấu ở văn bằng. Ngoài việc thiết kế, chất lượng in ấn ngày càng được cải thiện nhờ máy móc siêu hiện đại thì vấn đề quan trọng phải tính đến chính là phôi bằng đại học thật.
  lambangdaihocthat.tk của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và chất liệu bằng đại học phôi thật 100% ,tem thật của BGD và chữ ký sống hoàn toàn.Đối với các loại văn bằng mẫu cũ có hình từ 2009 trở về trước hoặc bằng cao đẳng nghề, bằng trung cấp nghề, toeic, ielts hay các văn bằng có hình được đóng mộc nỗi và mỗ giáp lai hiện rõ ràng đầy đủ chứ không như một số bên chỉ đóng nổi lên hình ¾ con dấu rồi dán lên còn văn bằng thì không thể nào đóng mộc nỗi giáp lai lên được.
  Cách thức, quá trình thực hiện


  Sự lừa đảo tinh vi của các dịch vụ làm bằng đại học giả
  Nên các bạn phải tìm hiểu kỹ và tìm đến những dịch vụ làm bằng đại học uy tín,chất lượng nhất hiện nay để được tư vấn và hướng dẫn hỗ trợ tận tình, tránh tình trạng bị lừa làm bằng đại học lấy tiền cọc xong biến mất dạng.
   

Chia sẻ trang này