1. noithat123

  noithat123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  93
  Toàn Quốc

  Làm biển quảng cáo đẹp và uy tín hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi noithat123, 25 Tháng tám 2016.

  Công ty quảng cáo Tuấn Tú chuyên thiết kế thi công và xây dựng biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời theo yêu cầu tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Biển pano tấm lớn ngoài trời là loại biển có kích thước rất lớn lên tới cả trăm m2, mặt biển bằng bạt Hiflex siêu bền, khung biển bằng sắt chịu lực tốt, hệ thống khung cột trụ biển, có thể là 1 cột hoặc 2 cột, 3 cột tùy theo yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư.
  Lam bien quang cao dep va uy tin hien nay
  Đặc thù của loại biển là rất nặng, mặt biển to vì vậy việc xây dựng biển đòi hỏi phải có nền móng vững chắc, kết cấu sắt thép, xi măng đạt tiêu chuẩn xây dựng. Về mặt an toàn công trình và tính thẩm mỹ cao nên biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi phải được cấp pháp của cơ quan có thẩm quyền.
  Lam bien quang cao dep va uy tin hien nay

  Với xu thế phát triển của ngành quảng cáo hiện nay, chúng ta thấy xuất hiện biển pano tấm lớn ở hai bên đường quốc lộ, đường lớn, khu công nghiệp đông người,...rất nhiều và hình thức ngày càng đa dạng.

  Là một trong những công ty xây dựng làm biển quảng cáo lớn tại Hà Nội với kinh nghiệm dày dạn, công ty Tuấn Tú đã xây dựng thành công rất nhiều biển tấm lớn trên toàn quốc, thi công biển theo tỉnh thành, giá thầu luôn tốt nhất so với các đơn vị khác.
   

Chia sẻ trang này