1. dung123

  dung123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2016
  Bài viết:
  34
  Hà nội

  Làm biển quảng cáo tại tứ liên tây hồ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dung123, 25 Tháng chín 2016.

  Làm biển quảng cáo tại tứ liên tây hồ

  Công ty chúng tôi nhận gia công uốn chữ nổi để thi công làm biển quảng cáo với các chất liệu đồng, mica, inox, biển bảng quảng cáo chữ nổi là dịch vụ chúng tôi thi công uy tín trong nhiều năm qua và năm nay biển quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhiều nhất.

  Biển chữ nổi là hình thức làm thông dụng thường được liên kết với tất cả các loại biển quảng cáo hoặc có thể đứng độc lập đơn vị chúng tôi có thể thi công ốp lên mặt mica hay alu, fomex. loại biển bảng chữ nổi này được áp dụng làm phần logo chân chữ rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, cơ sở sản xuất khác áp dụng loại chất liệu quảng cáo này. Làm biển quảng cáo tại tứ liên tây hồ

  CÁC CHẤT LIỆU LÀM ĐƯỢC BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI

  Đồng, Inox, Mica, Fomex, Gỗ thường được sử dụng làm chất liệu trong quá trình làm biển quảng cáo chân chữ nổi người ta còn hay gọi là hộp đèn chữ nổi bên trong loại biển này nếu quý khách cần ánh sáng thì gắn thêm đàn led bên trong để buổi tối loại biển bảng chữ nổi này sẻ tỏa sáng sung quanh những dòng chữ và thu hút được rất nhiều ánh mắt xa gần ngắm nhìn.

  Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica là: Mica là loại vật liệu phổ biến nhất cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau, độ thẩm mỹ cao.

  Nhược điểm của loại biển bảng chữ nổi quảng cáo: Độ bền vật liệu này chịu được nhiệt độ ngoài trời.

  Công ty làm biển quảng cáo chữ nổi chúng tôi hiểu rõ về vấn đề này hơn ai hết với các kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chúng tôi luôn sáng tạo các mẫu loại biển quảng cáo và những giải pháp chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu của mình. Đến với quảng cáo chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo, giá thành luôn thấp nhất, dịch vụ luôn hoàn hảo mọi nhu cầu dịch vụ sản xuất biển quảng cáo tại xưởng xin liên hệ với công ty chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này