1. silanh

  silanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  106

  Làm cách nào để mua được chè thái nguyên thượng hạng?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi silanh, 13 Tháng sáu 2015.

  Để mua được chè thái nguyên tp hcm là việc làm không hề đơn giản. Bới khoảng cách địa lý quá lớn và lý do nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của che dinh thai nguyen

  Qua những trao đổi với khách hàng tại Sài Gòn thì gia đình nhận thấy có một số lý do sau ngăn cản họ giao dịch với che kho thai nguyen

  Mua được chè búp thái nguyên nhưng không chắc chắn là chè mới?

  Sẽ không có gì là vui vẻ khi bạn tìm được điểm bán chè thái nguyên ở tphcm ở ngay gần nhà bạn hay trong các siêu thị. Việc xác định rõ túi chè bạn mua có phải là chè mới hay không quả thật rất khó phán đoán khi mà chè được chứa trong túi hút chân không.

  Lam cach nao de mua duoc che thai nguyen thuong hang

  Trong túi hút chân không chè được bảo quản tốt nhất. Nhưng cái gì cũng có hạn sử dụng của nó, đặc biệt là đối với mặt hàng nông sản. chè thái nguyên loại 1 tại hcm được bảo quản trong túi chân không thì 3 tháng đầu uống chuẩn nhất. Sau 6 tháng thì mất dần cả hương lẫn vị. Vậy làm sao dám chắc người bán chè thái nguyên tp hcm có được chè mới lên hương bán cho bạn?

  Lý do ban chỉ nên mua chè tại chebupthainguyen.com?

  - 100% chè do gia đình trực tiếp sản xuất thủ công trong tất cả các khâu từ khi chăm bón đến khi đóng hút chân không.

  - Quá trình sao chè và lên hương chè đã được vận dụng từ nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo chè giao đến tay quý khách hàng là loại tốt nhất.

  - Không kể khách hàng mua nhiều hay ít, 1kg hay 100kg tất cả đơn hàng đều được trân trọng với quy trình sản xuất và thẩm tra chất lượng 100%.

  - nói không bán chè cũ, chè để lâu ngày. Nếu bạn phát hiện chè cũ cam kết tặng lại khách hàng 200% số tiền đã nhận.

  - Quá trình sản xuất chè đặc sản thái nguyên thủ công được giới hạn trong quy mô gia đình, nên hoàn toàn không có phí tổn trung gian như chiết khấu đại lý, chi phí quảng cáo, tiền thuê mặt bằng..vv nên đảm bảo 100% lợi ích của khách hàng.

  Giao dịch với chebupthainguyen như thế nào?

  Lam cach nao de mua duoc che thai nguyen thuong hang

  Gia đình hiện tại chỉ có 1 số điện thoại, 1 địa chỉ web, 1 địa chỉ đại diện tại Thái Nguyên để tiến hành giao dịch với khách hàng trong cả nước.

  - Địa chỉ giao dịch : Số 316 Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên

  - Sđt: 0986.060.540

  Khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản vào 2 tài khoản dưới đây. Cam kết trong vòng 3 ngày hàng sẽ đến tay quý khách.

  Chủ tài khoản: Nguyễn Hải Long
  Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Nguyên: 39012-000000-674

  Chủ tài khoản: :Lý Thị Vương
  Ngân hàng Á châu ACB chi nhánh Thái Nguyên: 107640939

  Nếu bạn ở Sài Gòn và đã đem lòng yêu mến hương vị chè thái nguyên tp hcm thượng hạng tại sài gòn thì hãy liên hệ ngay với chebupthainguyen để có được ấm chè hộp thái nguyên ngon nhất. Hãy hiểu rằng, Chè Thái Nguyên ngon nhất phải là chè sản xuất bằng tay.
   

Chia sẻ trang này