1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Làm cách nào để nuôi chó cưng trong nhà cho an toàn?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 30 Tháng mười 2015.

  Chó con bướng bỉnh, sinh vật nhỏ bé tò mò thích khám phá môi trường xung quanh. Trước khi bạn mang lại cho bạn thân mới của nhà, chắc chắn rằng không có bất kỳ mối nguy hiểm tiềm tàng. Thực hiện theo các bước sau để chó cưng soát nhà của bạn.
  >>> Thông tin can ho saigon panorama của tập đoàn Novaland
  Biết cây nào có độc: hoa đỗ quyên của bạn có vẻ đẹp hơn, nhưng nó có thể làm một số tác hại nghiêm trọng. Đặt nhà máy độc hại ra khỏi tầm với hoặc thay thế chúng với các tùy chọn không độc.
  >>> Xem thêm chi tiết du an saigon panorama quận 1
  1. Không được để thuốc nằm xung quanh:
  Lam cach nao de nuoi cho cung trong nha cho an toan
  Bạn không thể suy nghĩ hai lần về việc rời khỏi toa thuốc trên quầy tắm hoặc trong ví của bạn, nhưng nếu nuốt phải, họ có thể gây độc cho con chó. Giữ tất cả các loại thuốc (thậm chí over-the-counter thuốc) trong tủ thuốc của bạn.
  2. Giữ nắp trên thùng rác: Kể từ khi con chó sẽ ăn bất cứ thứ gì, hãy chắc chắn để thoát khỏi bất kỳ cám dỗ trong thùng rác. Đậy nắp bảo mật trên tất cả các thùng rác hoặc đặt chúng phía sau một cái tủ hay cửa.
  >>> Dự án can ho quan 1 với 3 dự án sẽ ra mắt vào cuối năm 2015
  3. Giữ nắp toilet xuống: Bồn cầu vệ sinh là một trong hai đầy vi khuẩn có hại hoặc các hóa chất mạnh. Dù bằng cách nào, chắc chắn rằng con chó con của bạn vẫn ra chúng.
  4. Khóa sạch nguồn cung cấp: Giữ tất cả các nguồn cung cấp làm sạch hoặc trong tủ cao hay đằng sau con-proof ổ khóa. Khi sử dụng thuốc xịt, chắc chắn con chó con của bạn là ra khỏi phòng và xa hơi có hại.
  5. dây điện an toàn: Kiểm tra cho bất kỳ dây điện lủng lẳng từ các thiết bị như đèn hoặc máy tính. Nếu bạn có một bộ sưu tập lớn (tức là khoảng TV của bạn), đảm bảo những việc này với ban nhạc cao su hoặc đính kèm dây vào tường bằng băng keo. Bạn không muốn con chó con của bạn nhai trên dây và có khả năng nhận được bỏng hoặc những cú sốc.
  6. Khối tắt cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang: Giữ cửa ra vào và cửa sổ đóng cửa để ngăn chặn con chó con của bạn thoát ra ngoài và đóng cầu thang với một cổng cho em bé của bạn.
  7. Đóng gói thức ăn của con người: Những gì bạn thấy ngon miệng có thể là nguy hiểm ngon. Những điều như sô cô la hay nho phải được bảo quản nơi con chó con của bạn không thể truy cập chúng.
  Nếu bạn làm theo những mẩu lời khuyên, bạn sẽ chào đón người bạn mới vào nhà an toàn hơn.
   

Chia sẻ trang này