1. tathanh282

  tathanh282Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  làm cho bóng tủ bếp gỗ và chống mối mọt cho tủ bếp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi tathanh282, 29 Tháng ba 2016.

  các chiếc tủ bếp gỗ tự dưng như tủ bếp gõ xoan đào,tủ bếp gỗ sồi nga,...thường dễ bị mối mọt hay ẩm mốc.
  + khiến cho bóng lại tủ bếp:
  - tiêu dùng 1 miếng vải sạch thấm sữa bò để lau chùi tủ bếp hay những chiếc đồ gỗ khác thông thường với thể tẩy sạch các vết cáu bẩn mà còn làm cho đồ gỗ sáng bóng như mới.
  - sử dụng 1/2 cốc nước pha với lượng dấm bằng 1/4 lượng nước, tiêu dùng vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi tủ bếp hay đồ gỗ nội thất, chúng sẽ sáng bóng trở lại.
  - Đồ gỗ tiêu dùng lâu, độ sáng bóng sẽ dần mất đi. Để khắc phục tình trạng này, ta bắt buộc pha một cốc trà đặc lớn, để nguội sử dụng vải mềm thấm nước trà lau chùi đồ gỗ, bình thương chỉ bắt buộc lau 2-3 lần là đồ gỗ phục hồi lại độ sáng bóng ban đầu.
  Dù mang bận bịu mang công việc hàng ngày, hãy vệ sinh tủ bếp ít nhất một tuần 1 lần để với thể dùng lâu dài, và đặc thù là để đảm bảo sức khỏe cho gia đình yêu thương của bạn!
  + Vị trí đặt tủ bếp: Vị trí đặt tủ bếp nên giảm thiểu ánh nắng chiểu thẳng vào, nên với quạt thông gió để giảm môi trường ẩm tốt trong căn bếp.
  + làm cho sạch bên trong tủ bếp:
  Dọn sạch đồ để bên trong tủ bếp, bắt đầu lau chùi từ mặt trên của hộc tủ, bỏ đi những miếng lót bên trong tủ trường hợp cần thiết. Rửa sạch bên trong tủ bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ. ví như bên trong tủ với phần lớn bụi bẩn và cặn bã, bạn phải hút bụi trước lúc lau rửa. Sau đó sử dụng 1 miếng vải sạch để lau chùi, cuối cộng sử dụng một miếng vải sạch khác để lau khô.
  + làm sạch các vết cáu bẩn: Tủ bếp hiện đại trong công đoạn dùng thường sở hữu tương đối mỡ bám bẩn bắt buộc càn buộc phải được vệ sinh thường xuyên.
  - tiêu dùng nước xịt kính xịt lên bề mặt bắt buộc vệ sinh sau đấy dung khăn vải bông ẩm mềm lau khô luôn, điều này sẽ khiến sản phẩm sạch sẽ và ko sở hữu những vết loang. Đối sở hữu lớp bụi bẩn, dầu mỡ được tích tụ dày, bí quyết tốt nhất là bạn dùng chất tẩy rửa được bán trên thị trường được phân phối dành riêng cho việc lau chùi tủ bếp gỗ. Gợi ý tốt nhất lúc bạn lựa mua là mẫu dầu có mùi cam, chúng sẽ phá bỏ các bụi bẩn dày tích tụ lâu ngày trên bề mặt tủ bếp. Nhưng bạn bắt buộc để ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc sử dụng và hãy thử nghiệm trước tại một nơi khuất trước lúc khiến cho ở chỗ dễ nhận diện.
  - tất cả những mẫu tủ bếp, dù khiến cho bằng chất liệu nào: gỗ khi không, gỗ công nghiệp, tre ép… đều mang thể được làm sạch bằng dung dịch bao gồm xà phòng và nước ấm. Giải pháp này hơi đơn thuần và rẻ để tẩy rửa những vết ố của thực phẩm, bụi, mỡ trên bề mặt tủ bếp. Cuối cùng, bạn bắt buộc rửa sạch bằng 1 miếng vải khô sạch.
  - những tủ bếp gỗ màu trằng lúc bị ố vàng trong thật khó coi, giả dụ ta sử dụng thuốc đánh răng bột (hoặc kem dánh răng) để lau, tình trạng này được thay đổi đáng nói. chú ý khi thao tác không buộc phải tiêu dùng sức mạnh quá, giả dụ ko sẽ làm hỏng lớp bóng ở trên bề mặt đồ sử dụng, làm cho tác dụng sẽ hoàn toàn ngược lại.
  Bạn với thế tham khảo các chiếc tủ bếp như tủ bếp Laminate hay tủ bếp Acrylic đây là các mẫu tủ bếp mang khả năng chống lại mối mọt hay ẩm mốc.
   

Chia sẻ trang này