1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Làm chứng chỉ tiếng anh tin học

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 5 Tháng một 2015.

  Rất nhiều bạn cần chứng chỉ tin học để thi công chức nhà nước, Cũng có một số lại cần làm chứng chỉ tin học để làm hồ sơ mở quán nét .
  Nhưng các bạn lại không biết chính xác học ở đâu, làm ở đâu, thời gian bao lâu để có được chứng chỉ tiếng anh tin học đúng ý của mình, và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  Những đơn vị cấp chứng chỉ tiếng anh tin học tại Hà Nội
  - Chứng chỉ do trung tâm INEC cấp
  Chứng chỉ tiếng anh tin học do trung tâm INEC cấp : Là một đơn vị được cấp phép đào tạo, giảng dạy và cấp chứng chỉ cho các học viên để xác nhận đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh và Tin học . Chứng chỉ này có đầy đủ tính chất pháp lý để phục vụ việc xét điều kiện tốt nghiệp đại học, hoặc nộp hồ sơ xin việc cho các bạn và được công nhận công chứng trên toàn quốc.
  Lam chung chi tieng anh tin hoc
  - Chứng chỉ tiếng anh tin học do Bộ Giáo Dục cấp
  Chứng chỉ này là chứng chỉ QUỐC GIA, tức là theo mẫu và quy định của bộ giáo dục, loại này các trường đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo Dục tổ chức thi và cấp, Nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết.
  Điểm khác biệt của chứng chỉ giữa hai đơn vị cấp
  Lam chung chi tieng anh tin hoc
  Về ảnh trên chứng chỉ :
  Chứng chỉ của trung tâm cần có 1 ảnh trên đó, nó còn được đóng dấu Giáp Lai với phôi để chứng thực đúng người, tránh các trường hợp thay đổi, tẩy xóa ...
  Chứng chỉ của Bộ giáo dục thì theo mẫu mới của bộ giáo dục thay đổi năm 2010 trở đi nên sẽ không có hình trên chứng chỉ. các bạn đừng thắc mắc tại sao không có hình trên chứng chỉ nhé, đấy là mẫu phôi chung quy định như vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm.
  Về chức năng
  Như đã nói chứng chỉ của Trung tâm thì phục vụ việc xét điều kiện tốt nghiệp đại học, hoặc nộp hồ sơ xin việc , còn chứng chỉ của Bộ Giáo Dục thì nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết.
  Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm theo đúng yêu cầu.
  Ngoài ra chúng tôi còn tuyển sinh liên thông ở cái trường đại học như liên thông đại học điện lực ,.... Đặc biệt chúng tôi còn chuyên cung cấp lắp đặt camera giám sát cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  Địa chỉ: 35 Ngõ 8, Châu Văn Liêm Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Chi Nhánh : 256/117 Phan Huy Ích, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Liên Hệ : 0988 485 300
   

Chia sẻ trang này