1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Làm đẹp tự nhiên với sản phẩm sữa ong chúa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 5 Tháng mười một 2015.

  Ở tại Công ty Savannah Bee chúng ta thường sử dụng bốn thành phần khác nhau trong tổ của chúng tôi Sức khỏe và vẻ đẹp dòng sản phẩm, mật ong, sáp ong, keo ong và sữa ong chúa. Mật ong là một chất tẩy rửa tự nhiên và làm mềm da. Sáp ong bảo vệ da và ngăn ngừa mất nước. Keo ong được biết đến với chất kháng sinh và sát khuẩn của nó. Nhưng, sữa ong chúa là gì?

  Lam dep tu nhien voi san pham sua ong chua

  Sữa ong chúa là một chất tiết ra từ các tuyến gần vùng đầu của ong thợ. Trong môi trường tổ ong, sữa ong chúa có thể được dùng như một loại thực phẩm kết hợp em bé và thực phẩm nữ hoàng. Thuật ngữ kỹ thuật cho ong bé là ấu trùng. Tất cả các ấu trùng ong được cho ăn sữa ong chúa trong vài ngày đầu tiên của cuộc sống của họ. Nó giống như một liều nặng của mega-dinh dưỡng để có được những con ong non ra trên chân phải. Các thức ăn của hoàng hậu tương lai ong là một chút thú vị hơn.

  Những con ong thợ sẽ bắt đầu quá trình "phát triển" một nữ hoàng mới bằng cách hoàn toàn đầy một tế bào đặc biệt trong lược gọi là tế bào nữ hoàng với sữa ong chúa. Ấu trùng được chọn làm hoàng hậu tương lai dành ngày đầu cô theo nghĩa đen bơi trong sữa ong chúa. Điều thú vị là, vào thời điểm này, cô là giống hệt nhau về mặt di truyền cho tất cả các ấu trùng ong thợ khác. Đó là, trong thực tế, cho ăn kéo dài của sữa ong chúa mà khởi biến đổi di truyền của mình thành nữ hoàng!

  Lam dep tu nhien voi san pham sua ong chua

  Cá nhân này sẽ tiếp tục được cho ăn sữa ong chúa tự nhiên cho phần còn lại của cuộc đời mình, đó là khá dài so với tiêu chuẩn công nhân ong. Vì vậy, mức tiêu thụ của sữa ong chúa của hoàng hậu tương lai thực sự biến cô thành kiểu hình nữ hoàng (từ ưa thích cho loại hình cơ thể). Ngoài ra, sự tiết kỳ diệu này cho phép cá nhân này phải sống đến năm năm so với tuổi thọ trung bình tám tháng của các ong thợ điển hình.

  Mặc dù sữa ong chúa là chủ yếu là nước, nó là rất bổ dưỡng. Sữa ong chúa chứa một số tiền hợp lý của protein, khoáng chất, và các vitamin (đặc biệt là mức độ cao của các vitamin B). Royal Jelly là một thành phần quan trọng trong một số sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp của chúng tôi. Kiểm tra các Savannah Bee Sức khỏe và vẻ đẹp đường ngày hôm nay!
   

Chia sẻ trang này