1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Lạm dụng phẩu thuật thẩm mỹ có thể khiến cơ thể méo mó, biến dạng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilasclinic, 24 Tháng mười một 2014.

  Ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đang dần đạt đến sự phát triển vượt bậc với sự ra đời của vô số các loại hình dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu. Có không ít các trung tâm Thẩm mỹ viện ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp bất tận của xã hội.

  Có thể nói, sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại đã mang đến rất nhiều những giá trị tích cực. Với việc ứng dụng các kỷ thuật thẩm mỹ tiên tiến cộng với bàn tay “ma thuật” của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, phẫu thuật thẩm mỹ đã tạo nên sức mạnh đáng ngạc nhiên.

  Lam dung phau thuat tham my co the khien co the meo mo bien dang
  Làn da trắng sáng toàn cơ thể

  Chỉ cần bạn có đủ kinh phí, có chút thời gian và một sức khỏe ổn định thì bạn hoàn tàn có thể thực hiện các cuộc trung tu, tân trang nhan sắc một cách tổng thể hay theo từng bộ phận. Sau các ca phẫu thuật cắt ghép: Nang mui boc sun, phãu thuật hàm hô, gọt mặt, độn ngực, cắt mí,…thì chúng ta sẽ nhận thấy sự thay đổi “một trời một vực” về dung nhan, diện mạo và cả thần thái.

  Nói tóm lại, sức mạnh của nền công nghệ dao kéo hoàn toàn có thể “hô biến: một chú vịt con xấu xí không ai muốn nhìn thành một cô nàng thiên nga lộng lẫy “vạn người mê”.

  Lam dung phau thuat tham my co the khien co the meo mo bien dang
  Tự tin với làn da trẻ đẹp

  Tuy nhiên, có một thực tế chúng ta cần phải chuẩn bị tâm lý để đón nhận: Phẫu thuật thẩm mỹ là loại hình dịch vụ can thiệp chuyên sâu nên không ít thì nhiều nó cũng sẽ có ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe, trong nhiều trường hợp sơ xuất thì loại hình can thiệp dao kéo này còn có thể đe dọa đến an toàn tính mạng.

  Vậy nên, trước khi tìm đến công nghệ làm đẹp thông qua phẫu thuật thẩm mỹ thì chúng ta hãy lưu ý: Chỉ nên sửa những điểm khiếm khuyết thật sự cần thiết, không nên lạm dụng vì việc chỉnh sửa “quá tay” đôi lúc sẽ khiến diện mạo biến dạng. Và để co kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì phải tìm đến các trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất.
   

Chia sẻ trang này