1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Làm gia sư tại nhà! Khó hay dễ?

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 24 Tháng mười 2015.

  Làm gia sư tại nhà! Khó hay dễ?

  Các bạn sinh viên hầu hết ai cũng tìm cho mình một công việc làm thêm để vừa tạo ra thu nhập cho bản thân, giúp đỡ cha mẹ; vừa học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm để phục vụ cho sự nghiệp sau này

  Mỗi người có một chọn lựa riêng, tuy nhiên làm gia sư tại nhà có lẽ là công việc được đưa lên đầu danh sách vì tính hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm thời gian của nó.
  Lam gia su tai nha Kho hay de
  Nhiều bạn sinh viên, trẻ, năng động, có kiến thức và hiểu biết sâu rộng vẫn luôn chần chừ trước khi đăng kí làm gia sư tại nhà một bộ môn nào đó bởi các bạn nghĩ rằng “Dạy học không phải chuyện dễ dàng! Nếu mình giảng mà học sinh không hiểu được thì chết!” hoặc “Nhỡ học sinh hỏi mà mình không biết trả lời thì ngại lắm!” Đó là những suy nghĩ rất thật mà các bạn chia sẻ với chúng tôi. Vậy làm đi làm gia sư có thực sự là khó như vậy? Hãy cùng gia sư Bảo Anh khám phá thêm về công việc này!
  Trước hết, những lợi ích khi đi dạy gia sư có lẽ ai cũng nhìn ra, chúng tôi chỉ xin điểm lại một số điều cơ bản sau để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất:
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng. Cao hơn rất nhiều so với công việc chân tay khác như phục vụ quán ăn, bán quần áo, giày dép…
  • Được tiếp xúc với nhiều người mới, tăng cường khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ xã hội.
  • Là thời gian ôn tập lại và không đánh mất những kiến thức quý báu từng được học ở các lớp dưới.
  Lam gia su tai nha Kho hay de

  “Dễ kiếm tiền, dễ tiết kiệm thời gian, dễ tìm được nhiều cơ hội” là điều đầu tiên bạn nhận được nếu đi làm gia sư. Dĩ nhiên với điều kiện bạn chuẩn bị bài giảng tốt, có phương pháp dạy hợp lý, dễ hiểu và học sinh tiến bộ.
  Bên cạnh đó, công việc dạy học giống như trồng cây non vậy! Bạn thực sự phải là người kiên nhẫn, tỉ mỉ, chỉ dạy các em từng chút một, dù là kiến thức đơn giản nhất (đối với học sinh mất gốc). Nếu ai nóng vội, khó tính, hay cáu gắt thì đây lại trở thành công việc khó khăn nhất bạn từng trải qua.
  Thật khó để nói rằng công việc này là khó hay dễ! Nhưng Bảo Anh muốn cho các bạn một lời khuyên: Là sinh viên, đừng thấy khó mà nản, thấy dễ mà xem thường, sau này rất có thể các bạn phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn hơn. Chỉ có sự cố gắng, tận tâm, nhiệt tình mới đem lại thành công cho bạn, dù chỉ là ở công việc làm thêm-dạy gia sư tại nhà!
  Lam gia su tai nha Kho hay de
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.com.vn/lam-gia-su-kho-hay-de_dmtt1289_cttt2657_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này