1. xiaozay

  xiaozayThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  6
  Số điện thoại:
  01647580488
  Toàn Quốc

  Làm lạnh chuyên tổng giải pháp hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 12 Tháng bảy 2016.

  DaniCE làm mát bằng nước lạnh là sự lựa chọn tốt nhất cho các ngành công nghiệp hiện đại hóa và nó có tính năng vận hành dễ dàng, thiết kế hợp lý, chất lượng cao và các mô hình khác nhau: Nước làm mát bằng môi trường lạnh, Nước làm mát bằng vít Chiller, Nước làm mát bằng Nhiệt độ thấp Chiller.
  Ngoài ra chúng tôi cung cấp một loạt các túi vải không dệt nước tiêu chuẩn nguội lạnh, có thể được tìm thấy trong bảng đặc tả sau đây, nhưng bị làm lạnh tiêu chuẩn có thể không luôn luôn phù hợp với yêu cầu riêng của bạn. chuyên gia ứng dụng của chúng tôi có thể đề nghị các đơn vị được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.
  Dannice làm lạnh đang tìm kiếm các đại lý trên toàn cầu và các đối tác tiềm năng để phát triển kinh doanh ở nước ngoài của chúng tôi vì lợi ích chung. Nếu bạn cảm thấy bạn đúng công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email sau, và để tham gia liên doanh để standee chữ A mở rộng kinh doanh ở nước ngoài của chúng tôi.
  Vui lòng liên hệ email của chúng tôi, Tất nhiên chuyến thăm của bạn cho chúng tôi được chào đón bất cứ lúc nào!
  Dannice làm lạnh chuyên tổng giải pháp hiệu quả máy hút sữa để hệ thống làm mát công nghiệp. nhà máy chính của chúng tôi bao gồm hơn 3.000 ㎡ với hơn 100 người. Dannice làm lạnh hiện đang làm việc với hơn 60 đại lý tại Trung Quốc và 10 đại lý ở nước ngoài.
  Để đảm bảo chất lượng hàng đầu, Dannice thông qua công nghệ quản lý sản xuất hiện đại. máy làm lạnh của chúng tôi đã xuất khẩu sang Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và các nước khác trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này