1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Làm mái xếp quán nhậu, cafe ở các quận

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ws88vv, 3 Tháng mười một 2015.

  Bạn nghe nói gì về mái xếp hay mái che gì chưa, nếu lần đầu tiên nghe chắc cái tên MÁI XẾP LÊ THỌ ? quá là xa lạ, vâng nếu bạn lần đầu nghe hay từng tìm kiếm người, hay đối tác hợp tác làm mái xếp cho trước hiên nhà, trên sân thượng, hay chỉ quán cafe nho nhỏ,.., thì hãy liên hệ ngay cơ sở mái xếp lê thọ đã từng lắp đặtmái xếp quận 1,... mái xếp quận 6,...tất cả các quận quận HCM và những ai có nhu cầu.. Đối tác chúng tôi là ai ? Ai là nguồn khách hàng cho các công trình chúng tôi ? Nguồn khách hàng chúng tôi kiếm được có nhiều sự giới thiệu khác nhau.
  Có những công trình mái xếp quán nhậu hay quán cafe,...chúng tôi thi công xong thì được anh chủ có người bạn cũng đang mở quán nhậu vào buổi tối thì được anh này giới thiệu thì chúng tôi đã có một khách hàng làm mái xếp. Và được biết anh này có nhu cầu mở thêm quán ở các quận vì thế chúng tôi đang có những nguồn khách hàng tiềm năng, đối tác lâu dài.

  Lam mai xep quan nhau cafe o cac quan

  Mái xếp tiện dụng đến đâu nếu là quán nhậu ngoài trời thì mái xếp che mưa và nắng, tiện dụng cho người dùng chính là có thể kéo chúng ra khi cần( mưa, nắng) và thu chúng lại khi không cần. Đây chính là sản phẩm gọn gàng thích ứng với mọi diện tích lắp đặt.

  Từ khi thành lập đơn vị thi công ,làm mái xếp ra đời từ 8 năm về trước,MÁI XẾP LÊ THỌ đơn vị luôn tự hào là thương hiệu chuyên thiết kế, thi công mái xếp của mọi nhà - quán. Hoạt động và phát triển trên phương châm lấy chất lượng uy tín chuyên nghiệp làm trọng và lợi ích khách hàng làm nòng cốt, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến thị trường những sản phẩm mái xếp quán nhậu, mái xếp quán cafe, mái xếp hồ bơi, nhà hàng,.. tốt nhất.

  Sản phẩm tại lê thọ đâu chỉ đẹp về mẫu mã, thiết kế mái xếp tại lê thọ còn phải đạt chuẩn về màu sắc theo phong thủy. với kiểu luôn luôn đa dạng, thẩm mỹ và màu sắc ưa nhìn, bắt mắt, đặc biệt hợp phong thủy. Chúng sẽ trở thành những tác phẩm quý giá trong nhiều căn nhà, nhiều hàng quán và nhiều địa chỉ công cộng khác bởi sự xinh xắn đó.
   

Chia sẻ trang này