1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  128
  Toàn Quốc

  làm những gì để nâng cao chất lượng âm thanh dàn karaoke nhà bạn ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 28 Tháng bảy 2016.

  một bộ dàn âm thanh dù rẻ tiền, nhưng nếu bạn biết điều chỉnh thì có khả năng nghe bằng hoặc thậm chí hay hơn bộ âm thanh nhiều tiền hơn. Thế nên, 1 trong một số yếu tốt giúp dàn âm thanh trong nhà bạn nghe tuyệt vời đó chỉ có thể là phải biết cách chỉnh âm thanh sao cho đúng cách .

  dĩ nhiên , dù toa a 2030 giá rẻ loại nhiều tiền hay rẻ tiền thì việc qua thời gian , nó bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi, do vậy , để chất lượng cao sản phẩm luôn tốt và đảm bảo nhất, chúng ta cần bảo trì và dùng sản phẩm âm thanh làm sao cho tốt nhất , nếu có như thế thì bộ dàn âm thanh trong nhà bạn mới có thể luôn hoạt động trong tình trạng trơ chu & mới nhất.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lắp đặt các bộ âm thanh có trên thị trường, Việt Mới audio xin hướng chia sẻ đến một số bạn những cách giúp cải thiện chất lượng cao hệ thống âm thanh nhà bạn một cách tuyệt vời nhất:  trước tiên : xem xét kỹ càng & vặn chặt vít bắt màng loa.

  Sau 1 thời điểm dùng , bạn cần xem xét & vặn chặt vít màng loa vào loa để giúp cho vỏ màng đảm bảo, hạn chế độ rung & đôi khi nếu vặn không được chặt, khi dùng loa sẽ có các tiếng kêu do va chạm của màng lưới loa vào thân, làm giảm chất lượng cao âm thanh

  Thứ hai: xem xét kỹ càng & thay mới thảm hút âm.

  trải qua nhiều quá trình sử dụng những thảm hút âm không còn mấy tác dụng dẫn đến âm dội tường trở lại. chính vì bạn cần phải dùng một số loại thảm làm vải hoặc một số chất liệu hút âm trải sàn, thay mới gắn tường hấp thụ âm dội ngược trở lại, giúp nâng cao chất lượng cao âm sắc của âm thanh loa phát ra.

  Thứ ba: Làm sạch một số đầu tiếp xúc của ngõ cắm & dây cáp.

  Sau quá trình sử dụng thì những đầu tiếp xúc của ngõ cám và dây cáp thường bị rỉ nên khả năng tiếp xúc thấp, bạn cần thường xuyên vệ sinh các đầu tiếp xúc của dây nguồn, dây cáp và ngõ cắm. bạn nên dùng 1 số loại dung dịch chuyên dụng cho việc vệ sinh âm thanh để đạt hiệu suất cao, cũng giống như là tránh 1 số trường hợp đáng tiếc xảy ra. nhất là với một số loại loa như TOA TZ105 hoặc TOA TZ205  Thứ tư: khắc phục & tự xem xét kỹ càng chống rung

  Sau 1 quá trình sử dụng thì loa amply jarguar PA 506N gold thường giảm đi khả năng chống rung. Chính vì thế bạn phải kiểm tra kỹ càng & khắc phục lại chống rung và nếu bộ loa Jarguar PA 506N gold của mình chưa có chống rung bạn cần phải đầu tư một bộ đế đỡ chống rung cho loa.

  lam nhung gi de nang cao chat luong am thanh dan karaoke nha ban
  Cải thiện chất lượng âm thanh dàn Jarguar PA 506N gold

  Sau quá trình sử dụng dài ngày, thì amply toa 2120 sẽ dần mất đi khả năng chống rung. vì vậy , bạn phải liên tục kiểm tra chống rung, và có khả năng đầu tư mua 1 bộ đế chống rung cho loa nếu thấy quan trọng .

  Thứ năm: kiểm tra kỹ càng việc thay đổi vị trí đặt loa jarguar 506N gold .

  có thể do quá trình sử dụng & nâng cấp phòng hát 506N gold lên mà vị trí đặt loa không còn thích hợp . bắt buộc phải thay đổi vị trí đặt loa để có được chất lượng cao âm thanh tuyệt nhất . Việc đặt loa vô cùng cần thiết nó tác động đến độ cân bằng của âm thanh & phần chủ chốt dẫn đến bộ dàn âm thanh của mình có hay hay không.

  Thứ sáu: thay đổi nội thất là điều phù hợp

  Đôi khi những vị trí đăt các đồ dùng khác trong gia đình bạn như bộ ghế sofa, máy vi tính , tivi có khả năng tác động đến chất lượng cao âm thanh trong nhà bạn , bạn bắt buộc phải thử thay đổi vị trí các đồ vật này xem âm thanh nhận được cải thiện không?

  Thứ bảy: Loa sub bạn cần phải đặt sát tường

  Đặt loa sub sát tường sẽ có thể giúp đỡ bạn tạo ra âm thanh chất lượng và tốt hơn cực nhiều nhờ “hiệu ứng biên” giúp nâng cao dải âm trong âm thanh, từ đó giúp chất lượng cao âm thanh trong nhà bạn nâng cao hơn rất nhiều .

  Thứ tám: Tách biệt nguồn và những dây nguồn tín hiệu .

  Có 1 số trường hợp sau một thời điểm sử dụng dây nguồn và dây tín hiệu bị tiếp xúc nhau ảnh hưởng đến tiến hiệu truyền qua ở bên trong dây . Chính do thế cần phải tách một số dây cách xa nhau để được chất lượng âm thanh tốt nhất .

  Thứ chín: Dịch chuyển chỗ ngồi.

  Nhiều khi, chỉ cần bạn thay đổi vị trí ngồi là có khả năng cảm nhận được chất lượng âm thanh từ loa phát ra không giống nhau , ngồi phía trước và sau loa đã có khả năng nhận thấy chất lượng âm thanh rất không giống nhau rồi.

  Thứ mười: Duy trì ánh sáng trong phòng nhạc hát .

  Ánh sáng đèn mờ thay đổi thường xuyên với tần số 60 Hz sẽ tác động đến chất lượng nguồn xoay chiều AC cung cấp điện cho loa dẫn đến một số biến đối vô tình của âm thanh loa phát ra.

  Thứ mười một : Tắt một số thiết bị số, ti vi

  1 số thiết bị số cũng ảnh hưởng đến tần số, nguồn tín hiệu tương tự như bộ chuyển nguồn tín hiệu qua loa. Chính do thế để nhận được 1 dàn âm thanh hoàn hảo việc tắt & rút dây nguồn 1 số thiết bị số là điều nên làm .

  nếu bạn chỉ thưởng thức ca nhạc đơn thuần, bạn có thể tắt hết một số thiết bị ngoại vi hoặc kể cả là màn hình tivi, việc này chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn tập trung nhất vào việc chính của mình đó là cảm nhận chất lượng âm thanh đó.

  phía dưới đây là những cách Việt Mới audio thường dùng để giúp bạn hàng có khả năng nhận được 1 dàn âm thanh với chất lượng cao tốt. hãy đến với Việt Mới audio để để có được một số sản phẩm chính hãng & chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này