1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Làm phim 3D quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 18 Tháng mười một 2015.

  Solution là đơn vị làm phim quảng cáo 3D giá rẻ tại Hà Nội, với đội thiết kế chuyên nghiệp Solution tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những bộ phim quảng cáo chất lượng nhất.
  Hãy đến với công ty Solution chúng tôi để có những thước phim hoàn hảo nhất.
  Quay phim chuyên nghiệp, kịch bản sáng tạo độc đáo.
  Có thể nói điểm mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi chính là sỡ hữu một đội ngũ nhân viên năng động giàu tính sáng tạo. Với phương châm : “ nghĩ, làm, sáng tạo” chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm quảng cáo độc đáo nhất có thể .
  Với chúng tôi làm phim 3D quảng cáo không chỉ là một công việc mang tính đam mê yêu thích là còn là một sự đòi hỏi khá khắt khe về quy trình sản xuất.Tất cả những gì chúng tôi mong muốn đó là có thể tạo ra những đoạn phim quảng cáo gây được ấn tượng mạnh của người tiêu dùng với sản phẩm của quý khách hàng cũng như có thể lưu giữa lại trong lòng người xem những thông điệp mà sản phẩm muốn nói.
  Và bằng với sự nỗ lực của mình trong suốt nhiều năm qua, công ty chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng và là đối tác của nhiều doanh nghiệp uy tín như: Nutifood, ensure, sacombank, vietnamobile,…..
  Sau đây là các hạng mục quảng cáo mà công ty chúng hỗ trợ cung cấp:
  - Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
  - Quay phim quảng cáo sản phẩm gia dụng.
  - Quay phim quảng cáo dịch vụ.
  - Quay phim quảng cáo 3d.
  - Quay phim quảng 2d,
  - Quay phim quảng cáo cưới hỏi…
  - Sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp kết hợp hình ảnh thực và 3D
  Sự hài lòng của quý khách hàng chính là mong muốn của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc triển khai các ý tưởng marketing của mình cũng như tạo ra những tác động đến người tiêu dùng như ý muốn.
  Cty tổ chức sự kiện Solution làm phim 3D chuyên nghiệp giá rẻ ở Hà Nội, với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên thiết kế 3D chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tạo cho bạn những bộ phim 3D quảng cáo tốt nhất.