1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Làm sao chọn màn hình led tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10 Tháng ba 2016.

  Lựa chọn hiển thị phải led:

  Khi bạn tìm kiếm hiển thị ngay led, bạn có thể lọc kết quả theo thuộc tính khác nhau: bởi màu xanh, đỏ, vàng, xanh đỏ vàng, ..., Common Pin Giá trị Anode, Cathode, Anode Cathode, ... và số Digits Alpha Matrix Bar 18 đến tên một vài. Bạn sẽ có thể tìm thấy các chip đúng lập trình led hiển thị từ một số nhà sản xuất có thể được sử dụng cho một màn hình led, đèn led hiển thị, màn hình led ngoài trời, màn hình hiển thị kỹ thuật số led, dấu hiệu màn hình led, bảng màn hình led, màn hình led, đèn led backlit hiển thị hoặc bất kỳ chip màn hình led khác để lập trình hoặc ánh sáng.

  Lam sao chon man hinh led tot nhat
  Nếu số lượng đèn led hiển thị mà bạn yêu cầu là ít hơn một cuộn đầy đủ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lập trình của chúng tôi sản phẩm led hiển thị trong ống, khay hoặc số lượng cá nhân sẽ giúp bạn tránh dư thừa không cần thiết.

  Ngoài ra, trong tương lai bảng điện tử cung cấp cho khách hàng một chương trình hàng tồn kho ngoại quan duy nhất được thiết kế để loại bỏ các vấn đề tiềm năng có thể phát sinh từ một nguồn cung cấp không thể đoán trước của sản phẩm có chứa các kim loại thô và các sản phẩm với thời gian dài dẫn hoặc thất thường. Nói chuyện với các chi nhánh trong tương lai Điện tử gần nhất của bạn và tìm hiểu thêm về cách bạn và công ty của bạn có thể tránh được tình trạng thiếu hụt man hinh led.
   

Chia sẻ trang này