1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Làm sao để cân bằng phong thủy cho khoảng trống trước thiết kế showroom

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 17 Tháng tám 2016.

  Làm sao để cân bằng phong thủy cho khoảng trống trước thiết kế showroom
  Khi thiết kế showroom, thiet ke logo nhiều người chỉ chú trọng thiết kế cho phần nội thất bên trong của hàng thật đẹp, thật bắt mắt mà bỏ qua một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp,vẻ thu hút của showroom đó là khoảng trống trước showroom. Khoảng trống trước showroom chính là nơi thu hút cái nhìn và xây dựng thương hiệu công ty đánh giá sơ phác của khách hàng về showroom và nó cũng là nơi hội tụ toàn bộ vượng khí quyế định việc kinh doanh của cửa hàng. Vậy làm thế để cần bằng phong thủy cho khoảng trống trước cửa hàng, hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau:

  Khoảng trống trước cửa hàng là nơi hội tụ, quyết định tài vận của showroom, vì thế, yêu cầu đặt ra với khoảng trống này đó chính là sự rộng rãi, bằng phẳng, sáng sủa. Điều này sẽ giúp cho công việc kinh doanh của cửa hàng gặp nhiều may mắn, công ty thiết kế profile thuận lợi và làm ăn phát đạt. Đương nhiên, nếu có quá nhiều vật cản, che lấp khoảng trống này, vượng khí sẽ giảm đi, công việc kinh doanh sẽ không được thuận lợi như trên.
  Để thiết kế khoảng trống trước showroom hợp phong thủy nên làm như sau:
  Khi lựa chọn vị trí khoảng trống trước cửa hàng, thiet ke bao bi chủ showroom cần chú ý đến con đường đi sang cửa hiệu của mình. Nên chọn những con đường có vệ sinh sạch sẽ, nhiều cây xanh…như thế sẽ mang vận khí tốt đến cho showroom.
  Khi thiết kế showroom, phải chừa một khoảng đủ rộng cho khoảng trống trước showroom, nếu được, thi công showroom lùi vào bên trong một chút để tụ khí cho cửa hàng.
  Bên trên là một số lưu ý để cẩn bằng khoảng trống trước showroom khi thiết kế, thi công. Đây là một phần quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để showroom của bạn được hoàn thiện hơn, mạng lại nhiều tài lộc, thiết kế logo may mắn hơn.
   

Chia sẻ trang này