1. Trinh Phạm

  Trinh PhạmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Làm sao để mua cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi tốt nhất ?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Trinh Phạm, 22 Tháng bảy 2016.

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay đặc biệt là tại thị trường TP.HCM có rất nhiều nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe khác nhau nên chỉ cần lên mạng tra 1 loạt các từ khóa về cầu nâng rửa xe ô tô thì sẽ có vô vàng thông tin nơi bán. Chính vì thế công ty SPRO chúng tôi mới đưa ra 1 số thông tin cần lưu ý khi khách hàng mua sản phẩm này.
  Lam sao de mua cau nang 1 tru rua xe hoi tot nhat
  - Tìm những công ty có quy mô lớn, lúc đó số lượng hàng hóa máy sẽ nhiều hay những sản phẩm khác luôn sẵn sàng và đa dạng chứ không phải đi lấy lại và phụ thuộc vào các đơn vị khác. Vì lượng hàng hóa luôn có sẵn trong kho nên quá trình bàn giao thiết bị cũng nhanh hơn, và giá thành của sản phẩm chắc chắn với quý khác rằng sẽ rẻ hơn do lượng hàng nhập khẩu về mỗi lần của họ lớn hơn. Số lượng hàng nhập về lớn thì giá thành sẽ giảm đi so với những công ty nhập về với số lượng nhỏ. Đây được xem như là ưu thế của những công ty lớn về tất cả những lĩnh vực khác chứ không riêng gì ngành thiết bị sửa chữa ô tô. Để đảm bảo được điều này bạn cần phải yêu cầu được đi xem hàng chứ không chỉ nghe giới thiệu sản phẩm.

  - Chọn những công ty có quy mô lớn đội ngũ kỹ thuật luôn đầy đủ, để đảm bảo tiến độ lắp đặt khi khách hàng yêu cầu, luôn khắc phục các vấn đề về bảo hành bảo trì ngay khi khách hàng phản ánh . Có 1 thực tế là với rất nhiều khách hàng khi chúng tôi đi bảo trì cầu nâng rửa xe cho khách, gặp phải những trường hợp mà nhà cung cấp thường "mất tích" hoặc gọi mãi vẫn chưa cho kỹ thuật qua xử lý, khi khách hàng của mình yêu cầu bảo hành, bảo trì thiết bị đã cung cấp.

  - Yêu cầu cung cấp đầy đủ CO & CQ cho khách hàng khi mua cầu nâng rửa xe, để đảm bảo hàng hóa luôn đúng xuất xứ chứ không phải những mặt hàng trôi nổi trên thị trường. Thực tế hiện nay có rất nhiều hàng hóa không rõ xuất xứ trên thị trường, giấy tờ làm giả cũng không ít. Vì vậy phải tìm những công ty lớn để đảm bảo cam kết thiết bị đúng nơi xuất xứ.

  - Tìm hiểu những khách hàng mà công ty đó đã cùng cung cấp sản phẩm này để hỏi ý kiến khách quan về giá cả, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Đó là những đánh giá đúng nhất về 1 công ty cung cấp thiết bị, bởi vì họ là những người có trải nghiệm chính xác nhất.

  Trên đây là những vấn đề mà chúng tôi nêu ra cho quý khách tham khảo khi có ý định đầu tư về loại cầu nâng hay những loại giàn nâng sửa chữa ô tô khác. Để có được những sản phẩm và dịch vụ được như mong muốn tránh được những điều đáng tiếc không mong muốn. Chúng tôi không đưa ra so sánh hay đánh giá công ty nào tốt công ty nào không tốt, những điều đó khách hàng hãy tự tìm hiểu, cảm nhận và đánh giá.

  HOTLINE : Mr Biển (0909 115 704 ) - Mr Phú ( 0986 954 423 ) - Mỹ ( 0965 570 643 )

  SPRO.VN - KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
  Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310
  Website : spro.vn
  Email: hotrospro@gmail.com
   

Chia sẻ trang này