1. likado123

  likado123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  0969257653
  Hà nội

  Làm sao để phượt một mình như dân phượt chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi likado123, 29 Tháng chín 2016.

  Bạn là người ham phượt, nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trở thành tay phượt chuyên nghiệp mà không cần nhất thiết phải đi nhiều nơi.


  1.Lên lịch trình cẩn thận cho chuyến đi. Đặt phòng và đặt vé máy bay trước 1-3 ngày.

  2.Nếu bạn thích tự do thoải mái, muốn đi bất cứ lúc nào thì hãy sử dụng xe máy.

  3.Đi du lịch một mình không có nghĩa là bạn cô đơn. Đi một mình bạn có cơ hội được nói chuyện nhiều hơn với moi

  5.Quần áo có nhiều túi sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ và đựng được các đồ dùng có giá trị cao như điện thoại, vàng bạc...một cách kín đáo.

  6.Để tránh bị lạc hay không biết mình đang ở chỗ nào trước khi đi nên xin số của nhân viên khách sạn hay khách sạn đó để có thể liên lạc ngay với khách sạn khi cần thiết.

  7.Tham gia các chương trình cùng người bản địa như săn bắn, đánh bắt cá sẽ giúp bạn tăng thêm vốn sống.

  8.Đừng tỏ ra sợ hãi hay ngại ngùng khi giao tiếp với người lạ. Hãy bình tĩnh trả lời và nói chuyện với họ một cách tự nhiên vầ thân thiện nhất.

  9.Nếu nơi bạn đi bạn không hề biết hay xa lạ đối với bạn bạn nên nhờ một người hướng dẫn viên du lịch ở khách sạn đi cùng, nếu không bạn nên mang theo bản đồ địa phương hay điện thoại bạn nên cài map sẽ giúp bạn định vi được vị trí mình ở đâu.

  10.Du lịch một mình là bạn đã cho phép bản thân thoát khỏi cái vỏ bọc xù xì lâu nay bạn vẫn chưa muốn thoái ra khỏi nó. Cố gắng thoát là bạn đã cho mình cơ hội để trưởng thành và cơ hội để học hỏi bất cứ điều gì trong cuộc sống.

  11.Các đồ dùng quan trọng như vàng, khuyên tại...các đồ dùng có giá trị bạn không nên mang theo trên mình nếu bạn không muốn thu hút sự chú ý của kẻ xấu.

  12.Đi là để làm quen, giao lưu kết bạn. Có thể trên đường đi bạn sẽ gặp thêm được những người bạn mới cùng trí hướng và sở thích.

  Hy vọng những thông tin trên đây giúp ích cho bạn phần nào. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này