1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Làm thế nào để bảo vệ trong quá trình lao động của những công ty được an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 22 Tháng mười hai 2014.

  Những năm gần đây, việc chuyên biệt hoá với sản xuất đã giúp doanh nghiệp gia tăng nhiều số lượng và hiệu suất kinh doanh. vì thế, số tiền đầu tư tăng cường hiệu quả sản xuất luôn được rất nhiều đơn vị sản xuất quan tâm

  Nhưng, không phải đơn vị sản xuất hiểu rằng khi tăng nhiều hiệu quả sản xuất nếu như không cùng lúc xây dựng và trang bị an toàn như: giầy, găng tay bảo hộ lao động với nhận lực sản xuất khả năng phần trăm tai nạn lao động sẽ tang lên, phương án sản xuất và hiệu quả đầu tư bị giảm xuống nghiêm trọng. Theo đó, để nâng lên năng suất công việc cũng như tăng trưởng an toàn, mỗiđơn vị xây dựng đều cố gắng cam kết an toàn cho nhân sự. Nên người lao động, đồng thời với việc nâng tay nghề và sự ý thức về quyền lợi được bảo hộ về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong công ty
  Theo hướng hội nhập thế giới, ngay lúc này một công ty được xem là có thế mạnh cạnh tranh và vô vàng cơ hội tiềm năng phát triển khi đồng hành với những thiết bị hiện tại, đơn vị xây dựng đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ các nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là những vấn đề hàng đầu để đơn vị xây dựng tồn tại và phát triển bền vững.

  Ông Vũ Mạnh Phi, Điều hành nhân sự của một doanh nghiệp dụng cụ ở khu công nghiệp Sóng Thần nói: “Hằng năm, cứ mỗi lần nghỉ Mùa tết xong, tôi lại gặp vấn đề trong việc tuyển lao động mới thay cho số lao động không quay lại phân xưởng! Uy lực tin đồn trong bộ phận người làm thuê khủng khiếp, chỉ cần năm ba người “thì thầm” nhau thế này có nơi điều kiện khá hơn đang tuyển dụng là nhà xưởng mất đi vài chục lao động. Ngay lúc này chúng tôi phải tranh giành với công ty khác trong việc thu hút nhân công có tay nghề cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người nhân sự cũng rất chú trọng đến các ưu điểm khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Phi, với từng điều kiện làm việc nhiều thiết bị, một trong sẽ khiến tất cả nhân viên bất an, hiệu quả lao động giảm xuống chưa kể nhiều người sẽ rời đi sang doanh nghiệp khác.
  Bảo hộ lao động xây dựng nên thương hiệu cho đơn vị thi công
  Hiện nay, để cam kết an toàn lao động và tiến hành cam kết quan tâm đến sức khỏe người nhân sự, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay sử dụng trang phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, vật dụng có chức năng bảo vệ tốt nhất cho người lao động.

  Thương hiệu giày công nhân được ưu tiên nhiều nhất hiện tại có thể nói đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân công, giày công trường với vật liệu 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,6mm trở lên, đảm bảo độ bền vượt trội; vật liệu đề giầy được làm cao su chống dầu có chức năng ma sát độ bám cao, giảm té ngã và tính năng chịu nhiệt độ tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày làm bằng kim loại, ngăn chặn vật nặng va vào và ngăn ngừa rủi ro với các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này