1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Làm thế nào để chuẩn bị căn nhàsẵn sàng cho Valentine

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 4 Tháng mười một 2015.

  Là tác giả Melissa McClone đã viết, "Cuộc sống sẽ đưa bạn đến những nơi không ngờ. Tình yêu mang đến cho quý vị về nhà. "Mặc dù câu ngạn ngữ này hầu như luôn luôn đúng, nó có giá trị thêm vào Ngày Valentine. Năm nay có ngày ngày Valentine ở nhà. Dưới đây là làm thế nào bạn có thể điền vào nhà của bạn với chi tiết đáng yêu của tình yêu.
  >>> Thông tin căn hộ madison quận 1
  1. hình ảnh lãng mạn: Hiển thị hình ảnh đám cưới của bạn và hình ảnh lãng mạn khác xung quanh nhà sau đó tìm thấy tất cả chúng lại với nhau. Đi qua nhà bạn với nhau và nói về những câu chuyện những bức ảnh nói.
  >>> Xem qua dự án madison quận 1
  2. Hoa: Không có gì giống như một bó hoa đẹp của hoa hồng đỏ để làm cho nhà của bạn cảm thấy sẵn sàng cho Ngày Valentine là. Hiển thị một vài bó hoa trong phòng ngủ của bạn và trên bàn ăn. Cảm thấy thêm lãng mạn? Scatter cánh hoa hồng trong một hình trái tim trên giường của bạn.
  Lam the nao de chuan bi can nhasan sang cho Valentine
  3. Nến: Nến thơm nhẹ trong phòng khách, nhà bếp của bạn, và phòng ngủ. Nến là mềm mại, lãng mạn, và có thể thay đổi không khí của bất kỳ phòng.
  >>> Tổng quan dự án căn hộ quận 1
  4. Các hoạt động ngày đêm: Nấu một bữa ăn tối cùng nhau suy đồi sau đó thiết lập các bảng và ăn dưới ánh nến. Treo một tấm trên một bức tường lớn và sử dụng nó như một máy chiếu phim. Xem phim lãng mạn yêu thích và chia sẻ bỏng ngô của bạn. Di chuyển đồ nội thất phòng khách của bạn và nhảy theo bài hát tình yêu.

  5. Chi tiết: Add các chi tiết như cắt ra từ trái tim, hình trái tim vòng hoa và kẹo yêu thích của bạn.

  Thiết lập tâm trạng là bước đầu tiên. Bật đèn xuống, đặt ra mấy ly rượu, và tận hưởng một buổi tối đẹp với người thân yêu của bạn!
   

Chia sẻ trang này