1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Làm thế nào để điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 20 Tháng mười một 2015.

  Tử cung và cổ tử cung có thể được chia thành hai phần, nhưng không, nó sẽ tạo thành một cổ tử cung viêm cổ tử cung viêm mãn tính. Chủ yếu biểu hiện như tăng tiết dịch âm đạo và do đó trên.

  Vì vậy, làm thế nào để chữa bệnh viêm cổ tử cung mãn tính làm gì? Trong điều trị viêm cổ tử cung mãn tính có thể được sử dụng bên ngoài thuốc rửa, nó cũng có thể được sử dụng các loại thảo mộc Trung Quốc, chế độ ăn uống, vv để đạt được mục đích của điều trị.

  Điều trị viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào quản trị:

  1, y học phương Tây: với 1: 5000 kali permanganat tắm giải pháp, thường chú ý đến thường xuyên thay đổi đồ lót, sau khi điều trị cho một lệnh cấm tạm thời về quan hệ tình dục và rửa bồn tắm. Chất nhầy và nhiều bệnh nhân có thể là 3% đến 4% soda để chà, hoặc có thể là 5% potassium dichromate và 20% đến 40% bạc nitrat.

  2, y học truyền thống: Hoa lupin 9 gram, 12 gram toon trắng bọc bằng gạc, thêm khoảng 200 ml nước, 150 ml Jianqu, sub-sub-uống; hoặc nhung 6 gram, trắng hạt 30 gram, 30 gram thuốc khoai lang, một bàng quang lợn.

  Tham khảo:
  Viêm tử cung có nguy hiểm không

  Đầu tiên, rửa bàng quang lợn, sau đó nghiền thuốc khác nhau, tính cùng với bàng quang lợn, bàng quang kèo miệng, cuối cùng đun nhỏ lửa (lửa nhỏ) hầm chín, vào một chút muối để hương vị, thuốc, thịt, súp lấy .

  3, Sophora 30 gram, 15 gram phèn khô, Cnidium 30 gram, Treats 10 gram, thuốc sắc, sau khi lần đầu tiên âm hộ khử trùng Bath.
   

Chia sẻ trang này