1. tuanlv2510

  tuanlv2510Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Làm thế nào để hết bệnh sùi mào gà?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuanlv2510, 21 Tháng bảy 2016.

  Hỏi: “Chào bác sĩ! Em gặp phải bệnh sùi mào gà từ năm 18 tuổi.Tới nay đã được 8 năm rồi, đó cũng là khoảng thời gian mà 3 lần em gặp phải sùi mào gà tái phát, dù đã chữa ở rất nhiều chỗ và thay đổi rất nhiều lần địa điểm khám. Bởi chuẩn bị lấy vợ sinh con vì thế em rất căng thẳng và muốn hỏi bác sĩ, giúp em biết là làm thế nào để hết căn bệnh sùi mào gà?” (T.T.Hùng – Điện Biên).

  Lam the nao de het benh sui mao ga

  Trả lời:

  Bạn Hùng thân mến! Làm thế nào để khỏi căn bệnh sùi mào gà không chỉ là câu hỏi của riêng bạn, đó là vấn đề chung của rất nhiều người bệnh mà một khi đã nhiễm phải sùi mào gà.

  Vì sao bệnh sùi mào lại khó hết như vậy?

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ ra lời giải thích như dưới: Sùi mào gà là cac loai benh xa hoi chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn gây nên do vi rút HPV. Hiện giờ, y học vẫn chưa tìm ra được thuốc đặc trị sùi mào gà, vì vậy những cách chữa được áp dụng chỉ có thể điều trị biểu hiện chứ không trị căn bệnh sùi mào gà được tận gốc.

  Cần phải làm gì để hết bệnh sùi mào gà?

  Để hạn chế khả năng tái phát sùi mào gà cũng như triệu chứng của bệnh sùi mào gà hết tái phát trên cơ thể bệnh nhân là điều hoàn toàn có thể, các chuyên gia chuyên khoa có lời khuyên dành giúp bạn như sau:

  - Hết bệnh sùi mào gà bằng biện pháp thực hiện hành vi tình dục an toàn: Hành vi tình dục an toàn yêu cầu bạn sử dụng bao cao su trong giao hợp, duy trì quan hệ tình dục chung thủy. Trong hoàn cảnh bạn chuẩn bị có vợ, bạn nên dừng tất cả các quan hệ đối tác cũ lại và chung thủy với một mình cô ấy.

  - Hết bệnh sùi mào gà bằng cách duy trì lối sống lành mạnh: Một lối sống lành mạnh không các yêu cầu bạn tránh xa những tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm,… mà còn nhiều thứ khác bạn cũng cần thiết làm. Một trong số đó chúng tôi có thể liệt kê giúp bạn là chế độ dinh dưỡng hợp lý, lịch làm việc cân bằng, tập thể dục thể thao đều đặn và giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Đây là các điểm quan trọng để nâng cao sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể có tác dụng to lớn trong ngăn chặn các bệnh lây nói chung và khỏi không tái phát sùi mào gà nói riêng.

  Xem thêm hình ảnh của bệnh sùi mào gà để phát hiện bệnh sùi mào gà sớm nhất nhé!

  Một chú ý nhỏ giúp bạn là trị để hết nốt sùi tồn ở cơ thể cũng là một trong các điều quan trọng để ngăn ngừa sùi mào gà tái phát, điều này không chỉ phụ thuộc vào bản thân bạn mà còn là yếu tố thuộc về phía khu vực khám. Trong trường hợp anh gặp phải tái phát sùi mào gà có thể thử đến địa chỉ khám ở trung tâm y tế của chúng tôi: phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, các chuyên gia sẽ chỉ ra quá trình trị sùi mào gà toàn diện trên cơ thể và có những căn dặn cụ thể dành cho bạn hơn.
   

Chia sẻ trang này