1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Làm thế nào để kinh doanh bất động sản hiệu quả (Phần 2)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 16 Tháng tư 2015.

  Giúp tối đa hóa giá bán bất động sản


  Một đại lý bất động sản sẽ đảm bảo cho bạn tránh những sai lầm khi bán nhà của bạn, mà nếu không có thể tốn kém. Các đại lý sẽ tính tiền hoa hồng lên đến bốn phần trăm của giá bán, mặc dù điều này là bình thường khoảng hai phần trăm. Số tiền thực tế có thể sẽ ở cuối cùng của quy mô này nếu bạn hướng dẫn chúng như một đại lý doanh hoặc nhiều, nhưng cuối cùng thấp hơn nếu bạn quyết định họ sẽ là đại diện duy nhất chịu trách nhiệm về việc bán hàng. Không có chi phí phải trả lên phía trước và bạn phải chấp nhận chỉ có một không có bán, không có thỏa thuận phí với đại lý của bạn lựa chọn.

  Lam the nao de kinh doanh bat dong san hieu qua Phan 2

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Huynh Van Banh

  Hãy thử một số đại lý và nhận được đề nghị từ những người sống xung quanh bạn. Tìm hiểu về các cơ quan cơ quan bất động và chỉ chọn một trong đó là chuyên nghiệp được công nhận.


  Một đại lý bất động như một cơ quan duy nhất được hành động một mình trong việc bán các tài sản của bạn. Bạn đang có hợp đồng ràng buộc không cho phép các đại lý khác để thử và bán tài sản của mình trong suốt thời hạn của thỏa thuận và sẽ chịu trách nhiệm cho một khoản thanh toán hoa hồng cho các đại lý duy nhất nên bạn đừng quá thành công và bán tài sản.


  Hai cơ quan làm việc với nhau để cố gắng và bán nhà của bạn được gọi là cơ quan duy nhất chung. Các lợi thế chính là sẽ có nhiều hơn một ổ cắm hoặc kênh phân phối cho tài sản của bạn. Bạn có thể thanh toán tổng số tiền hoa hồng nhẹ hơn bạn nếu có chỉ là một đại lý độc quyền duy nhất, vì cả hai doanh nghiệp sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi tài sản được bán.


  Nhiều cơ quan là nơi mà bạn hướng dẫn một số cơ quan làm việc cạnh tranh với nhau. Mỗi là hành động hoàn toàn độc lập và các cá nhân hoặc doanh nghiệp bán tài sản của bạn sẽ giữ được hoa hồng. Nó có thể là trường hợp mà các đại lý sẽ chi tiêu ít hơn vào tiếp thị bất động sản của bạn hoặc hoạt động kém tích cực cố gắng để bán tài sản của mình dưới các điều khoản. Điều này là bởi vì họ nhận thức được rằng có một khả năng rằng họ sẽ nhận được hoa hồng không bất kể bao nhiêu nỗ lực mà họ đặt vào, và như vậy có thể tập trung nỗ lực của họ trên tài sản mà họ là đại lý duy nhất.


  Bán đấu giá


  Nếu bạn cần bán nhanh chóng và hầu như được bảo đảm, bạn có thể bán đấu giá tài sản của bạn. Miễn là tài sản được bán, bạn có thể đảm bảo rằng giao dịch sẽ được hoàn thành trong vòng 28 ngày kể từ ngày bán đấu giá trong đó cung cấp một sự chắc chắn của khoảng thời gian không được hưởng một trong hai phương pháp khác.

  Đấu giá đang ngày càng trở nên phổ biến với người mua mà không có đảm bảo rằng người bán sẽ đạt được mức giá chào bán của tài sản. Bán đấu giá là không phù hợp cho tất cả mọi người, khi họ thu hút một giống nào đó của người mua mà có thể không quan tâm đến tất cả các loại tài sản. Tuy nhiên, nếu bạn đặt giá khởi điểm thấp đủ, sau đó bạn có thể hầu như đảm bảo việc bán hàng, thậm chí nếu giá cả có thể không được những gì bạn đang tìm kiếm.

  Bán tài sản của mình tại cuộc đấu giá thường có giá khoảng hai và một nửa phần trăm của giá đạt. Có thể có thêm chi phí liên quan đến tiếp thị cho tài sản của bạn, thêm nó vào danh mục hoặc đóng góp vào việc thuê các phòng đấu giá. Những khoản phí này không phải luôn luôn được thực hiện một cách riêng biệt - đôi khi chúng được đưa vào chi hoa hồng - nhưng có thể bạn sẽ phải trả tiền cho họ một cách riêng biệt nếu tài sản của bạn không được bán.


  Bán tư nhân


  Bạn có thể quyết định làm tất cả các công việc của đại lý chính mình bằng cách bán tư nhân, và, nếu bạn quản lý để có được một vài giờ nghỉ may mắn trên đường đi (như đã biết một người có thể quan tâm đến việc mua tài sản của bạn), nó có thể chi tiêu không tiền ở tất cả trên bán thực tế của ngôi nhà của bạn.


  Đối với những người có mục tiêu quan trọng nhất là để tối đa hóa tỷ lệ doanh thu bán hàng mà kết thúc trong tài khoản ngân hàng của họ, bán tư nhân chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể trực tiếp hạn chế chi phí tiếp thị của bạn và không phải là một xu duy nhất của giá bán sẽ bị mất trong các khoản hoa hồng.


  Nhược điểm chính của một bán tin là đôi khi nó có thể mất nhiều thời gian để bán ngôi nhà của bạn, là tài sản của bạn không được hưởng các mức độ tiếp xúc với nó sẽ có nếu nó đang được bán trên thị trường của một đại lý bất động sản chuyên nghiệp. Nhưng nếu thời gian là không quan trọng, sau đó tiết kiệm hàng ngàn bảng Anh có thể là một lý do tốt để đi một mình.


  Chuẩn bị cho người xem


  Người mua có thể được đưa ra trước khi họ qua cánh cửa phía trước. Hãy chắc chắn rằng ngoài tài sản của bạn trông tốt nhất của mình, với rác vào thùng, và hành lang xã rõ ràng của rác. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ bãi cỏ, vườn hoặc hộp cửa sổ là một điểm bán hàng. Làm sạch, sửa chữa và sơn lại bề mặt bên ngoài. Điều này nên được thực hiện trước khi bạn liên hệ với một đại lý.

  Caravans, xe tải màu trắng và các loại xe cũ trên và xung quanh tài sản của bạn ngăn chặn những người mua nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Để loại bỏ chúng vào những ngày xem.


  Hãy chắc chắn rằng bạn xóa đi bất kỳ tin rác hoặc các khu vực nhìn lộn xộn trong tài sản của bạn trước khi mua hàng tiềm năng đến trước cửa nhà. Mục đích để có tài sản của bạn trong hoang sơ, điều kiện showhome ở tất cả các lần. Điều này có nghĩa là bề mặt lấp lánh trong phòng tắm và nhà bếp, giường được làm tươi, plumped đệm trên ghế sofa, ghế, đồ nội thất và đánh bóng sàn nhà sạch suốt.

  Lam the nao de kinh doanh bat dong san hieu qua Phan 2


  Pet Disguise mùi và đảm bảo rằng hoa tươi được hiển thị. Làm cho nhà của bạn ấm áp và chào đón nhất có thể cho người mua tiềm năng.


  Tương Lai


  Một phương pháp mới để bán nhà của bạn sẽ được giới thiệu vào tháng Sáu năm 2007. Bạn sẽ phải chuẩn bị một thông tin Trang chủ Pack (HIP) sẽ được cung cấp cho người mua và người bán sẽ có giá khoảng 1.000 bảng để chuẩn bị.


  Thông tin Home Pack là giống như một cuộc khảo sát truyền thống và sẽ bao gồm tìm kiếm địa phương có thẩm quyền và giấy tờ của tài sản cũng như thông tin hiệu suất năng lượng và chứng nhận. Người mua và người bán sẽ được xếp hạng AG trên tài sản của họ, cũng như các biện pháp thiết thực để cắt giảm hóa đơn nhiên liệu và lượng khí thải carbon. Điều này phải được giới thiệu để đáp ứng với luật mới của châu Âu.


  Chính phủ nói rằng báo cáo tình trạng nhà - phần đắt tiền nhất của các gói - sẽ không còn là bắt buộc. Người bán sẽ chỉ có nghĩa vụ cung cấp cho một nửa-HIP với chi phí ước tính khoảng £ 150 đến £ 200.


  Bạn hiện đang có nhu cầu để đầu tư bất động sản Phú Nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này