1. nguyenvanhoab7dt

  nguyenvanhoab7dtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  58
  Toàn Quốc

  Làm thế nào để làm việc ít hơn nhưng hiệu quả và nhiều thu nhập hơn?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 16 Tháng chín 2016.

  Làm việc chăm chỉ và làm việc một cách thông minh là hai cách làm việc khác nhau. Nhiều người cho rằng làm việc chăm chỉ là cách tốt nhất để hoàn thành công việc và kiếm tiền. Nhưng làm việc thông minh mới có thể giúp bạn làm việc ít hơn và có thu nhập cao hơn. Vậy làm thế nào để làm việc thông minh? Làm việc tốn ít thời gian nhưng lại hiệu quả? Hãy tham khảo những cách sau đây:

  Lam the nao de lam viec it hon nhung hieu qua va nhieu thu nhap hon

  Tập trung vào một công việc nhất định
  Thiết kế website đẹp tại Hà Nội

  Những người khởi nghiệp kinh doanh thường có tật ôm đồm nhiều thứ. Cách để làm việc thông minh hơn đó là bạn nên tập trung vào một công việc. Không sa đà vào những công việc không cần thiết, không thuộc lĩnh vực của bạn hoặc dưới tầm so với khả năng của bạn. Một người làm nhiều công việc, nhiều lĩnh vực có thể làm giảm chi phí nhưng lại hạn chế khả năng phát triển, bởi họ không được tập trung làm những gì mình giỏi nhất. Để tập trung vào công việc của mình và hạn chế làm những công việc khác mà không mất quá nhiều chi phí, hãy cân nhắc thuê những người làm việc tự do để giảm bớt gánh nặng cho mình.

  Hãy bỏ qua những khách hàng quá khắt khe
  Ý tưởng bỏ qua một khách hàng đôi khi làm bạn không thể chấp nhận được. Dưới góc độ một nhà kinh doanh, bạn luôn muốn chiều lòng tất cả khách hàng dù họ có khó tính đến thế nào chăng nữa. Nhưng với một khách hàng quá khắt khe, luôn đòi giảm giá, yêu cầu chất lượng sản phẩm dịch vụ cao hay phủ nhận những ý kiến tư vấn của bạn… không phải là một khách hàng có giá trị. Thời lượng để phục vụ cho họ nếu bạn dành nó cho những khách hàng khác sẽ hợp lý và hiệu quả hơn nhiều. Rõ ràng, “khách hàng là thượng đế” nhưng có nhiều khách hàng có thể vắt kiệt thời gian, nguồn lực và tiền bạc của doanh nghiệp. Hãy mạnh dạn bỏ qua họ!

  Tập trung vào các dự án tiềm năng
  Lam the nao de lam viec it hon nhung hieu qua va nhieu thu nhap hon

  Chúng ta đều chỉ có 24h/ngày để làm việc. Và sự tập trung, sáng suốt của bộ não con người phục vụ cho công việc cũng chỉ hoạt động tốt nhất trong một ngưỡng nhất định. Trong số chúng ta, có những người thích làm nhiều việc cùng một lúc khiến họ dễ bị phân tâm. Làm việc thông minh đó chính là tận dụng thời gian thật hiệu quả. Hãy dùng một ngày của bạn để tập trung vào một dự án có tiềm năng nhiều nhất, sau đó mới đến những dự án nhỏ tiếp theo khi dự án lớn đó đã được giải quyết xong.

  Thiết kế website responsive tại hà nội

  Sử dụng công nghệ
  Công nghệ là cánh tay đắc lực giúp đỡ tất cả chúng ta. Không sử dụng công nghệ hay không hiểu về nó sẽ làm bạn làm việc kém hiệu quả hơn. Sử dụng công nghệ một cách nhuần nhuyễn giảm bớt không những về khối lượng công việc mà còn cả về thời gian cho bạn. Khi một người kinh doanh phải đối mặt với quá nhiều công việc trong ngày, thì để lại những công việc có thể tự động hóa cho công nghệ và tập trung vào những việc còn lại chính là lời giải cho bài toán thời gian của bạn!
   

Chia sẻ trang này