1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Làm thế nào để tìm người thuê tài sản của tôi(Phần 1)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3 Tháng năm 2015.

  Một trong những câu hỏi phổ biến nhất thường được chủ nhà yêu cầu của chúng tôi là: "Tôi không thể tìm thấy người thuê - xin vui lòng bạn có thể giúp tôi thuê tài sản của tôi?" hoặc "những gì chúng ta cần làm để thuê tài sản của tôi một cách nhanh chóng?".

  Thường thì chúng ta được thể hiện tài sản của các chủ nhà đang gặp khó khăn để tìm kiếm khách thuê, nhưng trong nhiều trường hợp, chúng tôi có thể cho biết trong vòng vài phút đi bộ qua cánh cửa, tại sao họ lại ít quan tâm. Thông thường chỉ với một chút công việc, các tài sản có thể được thực hiện có thể cho thuê nhiều hơn, mà không cần phải cam kết một khoản ngân sách lớn.

  Lam the nao de tim nguoi thue tai san cua toiPhan 1

  >> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Nguyen Van Troi

  Một số nguyên tắc thuê nhà

  Hầu hết người thuê sẽ xem năm hoặc sáu thuộc tính trước khi chọn một thuê; và thường xuyên sẽ làm cho tâm trí của họ dựa trên xem duy nhất. Sau khi xem xét các loại của người thuê bạn muốn thu hút, bạn cần để giúp họ chọn tài sản của bạn hơn những người khác.

  Để thuê thành công tài sản của tôi đó là điều cần thiết bạn biết thị trường của bạn. Các vị trí và loại tài sản bạn phải thuê chí trong nhiều trường hợp ảnh hưởng đến các loại của người thuê bạn nên thử và thu hút. Trong đó bao giờ thể loại của người thuê bạn là sau khi, nó có ý nghĩa thương mại để thu hút khách thuê tốt nhất bạn có thể. Nếu bạn muốn các chuyên gia về bất động sản của bạn thì bạn cần làm cho tài sản của bạn hấp dẫn với sự mong đợi của loại người thuê nhà. Nếu bạn là sau khi sinh, LHA hay ngôi nhà cổ; thì tài sản của bạn cần để thu hút khách thuê người tìm kiếm một cái gì đó khác nhau.

  Vì vậy, nếu "làm thế nào để tôi thuê tài sản của tôi" là một câu hỏi trong tâm trí của bạn, đây là một số điểm quan trọng để giúp bạn thuê tài sản của bạn một cách nhanh chóng.

  1) Ấn tượng đầu tiên: nhìn đầu tiên của người thuê tài sản của bạn được thực hiện khi họ đi bộ lên đường hoặc ổ đĩa. Làm thế nào để tài sản của bạn so sánh với những người khác trên đường phố? Làm thế nào để nó nhìn qua cửa sổ (thường là điều đầu tiên người thuê nhà tiềm năng thấy được lưng của rèm cửa và rèm)? Bên ngoài; vườn gọn gàng, con đường rõ ràng, mới cắt cỏ, tường sạch và công việc sơn, có người thuê hấp dẫn hơn.

  Lam the nao de tim nguoi thue tai san cua toiPhan 1


  2) Xóa lộn xộn: Nếu người thuê nhà hiện tại của bạn là lộn xộn, xem xét chờ đợi cho đến khi họ đã để lại cho đến khi bạn thấy người thuê nhà tiềm tròn. Người thuê nhà mới thường không thể nhìn thấy qua sự lộn xộn và do đó đấu tranh để thấy mình đang sống ở đó. Nếu người thuê nhà trước đó đã biến mất và để lại lộn xộn bên trong hay ra - được thoát khỏi nó.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tưnhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Huynh Van Banh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này