1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128
  Toàn Quốc

  Làm thế nào để website của bạn chuyên nghiệp?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 17 Tháng mười 2016.

  Đầu tiên trang web gia re phải có độ thẩm mỹ tốt, hình ảnh, màu sắc hài hòa thích hợp, biểu hiện rõ được chủ đề của trang web qua đấy thu hút được người đang dùng truy cập.


  Lam the nao de website cua ban chuyen nghiep


  khi thiết kế website trang web phải có những thông tin bổ ích mang đến các thông tin mà khách hàng cần về sản phẩm hoặc dịch vụ. Từ đó cũng tạo điều kiện cho trang web của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ 1 người truy cập trang web phát triển thành khách hàng của bạn cao hơn.


  web đấy phải vận hành đều đặn, làm giảm tôi đa thời gian ngắt quãng.


  web đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người đang dùng không đủ nhẫn nại quá 10 giây khi vào một web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong web xuất hiện.


  web đấy phải có bố cục, diễn đạt thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người sử dụng mà đơn vị hướng tới.


  xem thêm tại >> công ty thiết kế website uy tín tại hà nội


  các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một phương pháp thuận tiện.


  các chức năng của website phải tiện dụng dùng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không thích hợp với người dùng khó có thể tính và thiếu nhẫn nại.


  xem thêm tại >> dịch vụ thiết kế website giá rẻ


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này