1. nguyenvanhoab7dt

  nguyenvanhoab7dtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  58
  Toàn Quốc

  Làm thế nào để xây dựng lòng trung thành với khách hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 6 Tháng chín 2016.

  Trải nghiệm người dùng

  Hãy bắt đầu với một thứ gì đó đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng được hết. Hãy biết rằng nếu việc sử dụng website quá phiền toái và khó chịu thì sẽ chẳng ai thèm mua hàng từ bạn cả. Một website tốt cần phải hướng tới việc dễ dàng trong việc sử dụng và cho phép những người muốn mua hàng có thể mua được. Vậy thường thì các website mắc sai lầm chỗ nào? Công ty thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp bạn điều đó

  Tính tương thích trình duyệt

  Có rất nhiều thiết kế và lập trình web vẫn chưa xem trọng việc kiểm duyệt lại website trên các trình duyệt khác nhau để đảm bảo rằng việc hiển thị ít nhất là trên các trình duyệt căn bản như Chrome, Firefox và Internet Explorer là bình thường và đồng nhất. Với sự lên ngôi của các thiết bị di động lúc này bạn còn cần phải quan tâm tới việc trang web sẽ hiển thị như thế nào trên các trình duyệt phổ biến trên di động như Safari, Android Browser, v.v… bỏ qua việc này tức là bạn đang có thể làm ngơ khoảng 5% – 10% các khách hàng tiềm năng của mình.

  Lam the nao de xay dung long trung thanh voi khach hang
  Tầm quan trọng của một thiết kế chuyên nghiệp

  Trong kinh doanh online, trang web của bạn có thể là điểm đến chính thống duy nhất giúp mọi người có thể giao dịch với bạn. Chỉ khi nào bạn đầu tư một trang web thiết kế chuyên nghiệp và điều hướng dễ dàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội chuyển đổi khi khách hàng truy cập hơn.

  Thiết kế website ở đâu tốt nhất
   

Chia sẻ trang này