1. hangngoaigiatot

  hangngoaigiatotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Làm thế nào xây dựng khu vui chơi trẻ em được trẻ yêu thích?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hangngoaigiatot, 16 Tháng tư 2016.

  Xây thì dễ, giữ mới khó. Dựng một khu vui chơi trẻ em không khó, chỉ cần bạn có số vốn kha khá, tìm mặt bằng, mua thiết bị đồ chơi về là có thể mở ngay một khu vui chơi to nhỏ tùy ý. Tuy nhiên, làm cách nào để giữ được hoạt động bền vững, không phải kiểu kinh doanh chụp giựt, ăn xổi ở thì thì không phải ai cũng chú tâm. Bạn hãy chú tâm đến việc quảng bá, khuyến mãi cho khách hàng, làm sao để khách hàng cảm thấy dịch vụ của bạn ân cần, chu đáo, có nhiều ưu đãi thì họ sẽ thích thú. Hơn nữa, phải chú ý, đối tượng phục vụ của bạn là trẻ con nhưng người trả tiền là ba mẹ chúng (mà số đông là các mẹ). Do đó, phải hiểu được tâm lý chung của phụ nữ là thích rẻ, thích khuyến mãi, quà tặng… để giữ chân họ.

  Lam the nao xay dung khu vui choi tre em duoc tre yeu thichLam the nao xay dung khu vui choi tre em duoc tre yeu thichLam the nao xay dung khu vui choi tre em duoc tre yeu thich

  Chuyên ngành vui chơi giải trí Kidplay chuyên thi công thiết kế khu vui chơi. Vui lòng truy cập Khuvuichoitreem.com.vn để biết thêm chi tiết. Trân trọng.
   

Chia sẻ trang này