1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Làm visa đi Ấn Độ mất bao lâu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 9 Tháng sáu 2016.

  Làm Visa công tác Ấn Độ là loại xin cong van nhap canh cấp cho công dân nước ngoài nhập cảnh Ấn Độ với mục đích tham dự hội thảo, gặp gỡ đối tác,... có thời hạn 180 ngày và được nhập cảnh nhiều lần. Để xin visa công tác, quý khách cần có những giấy tờ sau đây:
  Giấy tờ nêu rõ tổ chức tài trợ cho chuyến đi (trong đó cần nêu rõ nghề nghiệp của người xin thị thực, thời gian lưu trú, thời gian hiệu lực của thị thực, địa điểm và cơ quan người xin thị thực sẽ đến làm việc tại Ấn Độ, cam kết đảm bảo về mặt tài chính cho những chi phí trong thời gian công tác).
  Thư mời của công ty/tổ chức/cơ quan tại Ấn Độ trong đó có ghi rõ thông tin: tên, số hộ chiếu, mục đích chuyến công tác, thời gian lưu trú…và fax trực tiếp đến Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Tờ khai xin cấp thị thực và tờ khai xin lam the tam tru cấp thị thực công tác đã điền đầy đủ thông tin (liên hệ Công Ty Du Lịch Thái Dương để được cung cấp mẫu mới nhất)
  Vé máy bay khứ hồi, thông tin đặt chỗ khách sạn, bảo hiểm,...Lam visa di An Do mat bao lau
  Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  Quý khách liên hệ Công Ty Du Lịch Thái Dương để được đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ của Công Ty Du Lịch Thái Dương sẻ hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị chính xác những giấy tờ theo đúng quy định hiện hành. Chuyên viên của Công Ty Du Lịch Thái Dương sẽ tiến hành đánh giá tính hợp pháp của hồ sơ và đưa ra những hướng xử lý tốt nhất để đảm bảo tỉ lệ thành công của quý khách gần như 100%.
  Hiện nay, Công Ty Du Lịch Thái Dương đã có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
  Nếu bạn là người Nhật Bản, hoặc có người thân, đồng nghiệp là người Nhật Bản đang ở Việt Nam và muốn gia hạn visa tại Việt Nam với thời gian ở bằng hoặc lâu hơn visa cũ mà bạn đang có, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Thủ tục gia han visa du lich cho người Nhật Bản phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Quý khách có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa, thay mặt cho khách hàng nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:
  Gia hạn lưu trú 1,3 tháng;
  - Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;
  - Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;
  - Gia hạn visa 6 tháng đến 1 năm nhiều lần
  Dịch vụ gia hạn Visa cho người Nhật Bản của Công ty du lịch Thái Dương ẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động gia hạn visa như:
  Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người Nhật Bản;
  . Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người Nhật Bản
  . Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người Nhật Bản khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.
  . Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người Nhật Bản;
  . Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục gia hạn Visa Việt Nam
  Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm cùng với đó là mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong hoạt động xin gia hạn visa cho người Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ Visa hiệu quả nhất.
  Làm visa đi Ấn Độ mất bao lâu ? Hồ sơ chuẩn bị xin visa ấn độ Cần những thủ tục giấy tờ gì ?
  Đó sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn khi đến với Công Ty Du Lịch Thái Dương - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu trên toàn quốc.
  Dưới đây chúng tôi xin cung cấp các thủ tục giấy tờ cũng như hồ sơ để quý khách có thể nộp đơn vào đại sứ quán xin visa Ấn Độ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.
  Chúng tôi không phải là cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán , chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ xin visa cho khách hàng đại diện cho khách hàng xin visa với Đại sứ Quán . Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới Đại Sứ Quán hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tỉ lệ đạt visa cao hơn.
  Làm visa đi Ấn Độ du lịch :
  Làm visa đi Ấn Độ - Áp dụng đối với người Việt Nam :
  - Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ - Do Công Ty Du Lịch Thái Dương cung cấp.
  - Hộ chiếu gốc còn hạn.
  - 02 ảnh 5x5 nền trắng

  - Phí làm 110 USD - Khẩn 1 ngày + 35 USD, khẩn 2 ngày + 25 USD, Trong ngày : Liên hệ.
   

Chia sẻ trang này