1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Làm website- vài điều cần chú ý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 1 Tháng mười 2016.

  Một số công ty khi chưa có web gia re thì rất hào hứng để tạo cho mình một website riêng. Ban đầu họ hăm hở tạo web với mong muốn thông qua web họ có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của đơn vị đến với khách hàng. bên cạnh đó khi trang web đã hoàn thành về mặt giao diện, chức năng và nội dung, doanh nghiệp lại không còn mặn mà gì với web mình đã bỏ thời gian và công sức mình tạo ra. Vậy đâu là nguyên nhân và phương pháp khắc phục như thế nào ?


  Lam website vai dieu can chu y


  Lòng ham thích lớn hơn thực tế đang diễn ra


  Doanh nghiệp bạn tôi có làm websiterất đẹp, biết bao nhiêu web đã hái ra tiền nhờ cho đặt quảng cáo trực tuyến, nhờ web mà cửa hàng ông ta bán được rất nhiều sản phẩm… Có hàng vạn lý do để 1 người quản lý doanh nghiệp muốn thiết kế website tại hà nội. bên cạnh đó đa số họ nhìn thấy cái ngọn mà ít người nào nhìn được gốc rễ và thực tế hiện trang là họ có phải nên bỏ tiền ra thiết kế website hay không.


  Có kế hoạch nhưng tiến hàng không đúng


  Mặc dù cũng có nhiều công ty thiết kế website uy tín tại hà nội. Ví dụ như thường xuyên cập nhật nội dung trang web, giới thiệu web với bạn bè, quảng cáo web trên những diễn đàn, blog… nhưng sau 1 thời gian hoạt động lượng truy cập vào web vẫn không tăng cao hơn, có trường hợp lại giảm đi rất nhiều. Hãy thử hỏi, kế hoạch phát triển website đã được thực hiện đúng và phù hợp chưa ? giả định không có hiệu quả thì chắc rằng kế hoạch phát triển đấy hoặc mẹo thực hiện đã đi chệch hướng.


  Thời gian sẽ ngậm nhấm tinh thần của bạn


  Giả thiết bạn là người phát triển trang web, hãy nhanh chóng tiến hàng những gì mình mong muốn với một kế hoạch thật chi tiết. Đừng để thời gian ngậm nhấm tinh thần của bạn. Người ta kể “đêm dài lắm mộng”, lúc bạn chừng chừ quyết tâm của bạn sẽ vơi đi. Bạn luôn nên nhớ một câu “việc hôm nay chớ để ngày mai”.


  Xây dựng kế hoạch trước lúc tiến hàng lam web gia re


  Bạn nên xây dựng một kế hoạch cụ thể trước khi tạo website cho doanh nghiệp. khi có kế hoạch bạn sẽ ham mê hơn việc tạo lập trang web. Bạn cũng có thể ứng phó với những trường hợp khó khăn trong tương lai. Và sự thành công sẽ ngày càng đến nhanh với bạn.


  Liên hệ để có thêm thông tin : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này