1. kenvil

  kenvilThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Làng nghề Dao kéo Đa Sỹ làng dao kéo truyền thống !

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kenvil, 9 Tháng ba 2016.

  Làng nghề DAO KÉO ĐA SỸ ở đâu hà nội , làng nghề làm dao kéo gì và có tốt không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lần đầu được nghe tới chữ Đa Sỹ .
  Lang nghe Dao keo Da Sy lang dao keo truyen thong[/URL]
  Kiến Hưng là một phường nằm ở phía đông quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là phường có quốc lộ 70A, tuyến đường sắt Văn Điển - Hà Đông - Đông Anh, Dự án đường trục phía nam Hà Nội và sông Nhuệ đi qua.
  Tại đây có làng làm sắt nổi tiếng xa gần Đa Sỹ ! Làng Đa Sỹ là một làng quê hiếu học, giỏi nghề rèn. Dưới triều đại phong kiến Đa Sĩ là làng có nhiều người thi thố đỗ đạt cao. Trải qua các triều đại phong kiến, làng có tên cổ là Huyền Khê được đổi thành Đa Sĩ vì có nhiều người đỗ tiến sĩ. Đa Sĩ có 11 tiến sĩ, trong số này có hai người là trạng nguyên, một người là lưỡng quốc trạng nguyên. Đa Sĩ còn nổi tiếng bởi nghề rèn. Các sản phẩm rèn Đa sĩ phục vụ sản xuất nông nghiệp có mặt khắp mọi miền Việt Nam.
  Lang nghe Dao keo Da Sy lang dao keo truyen thong[/URL]
  Đặc biệt các sản phẩm tại xưởng dao kéo đa sỹ luôn đi đầu về chất lượng và mẫu mã nhất là các loại dao chặt xương , dao thái trên toàn quốc . Các sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại :
  website : https://www.facebook.com/langnghedaokeodasy/
  Bán hàng, bảo hành nhé mọi người
   

Chia sẻ trang này