1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Lao động là phải an toàn - bảo hộ lao động giúp gia tăng sức mạnh của xí nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 27 Tháng mười hai 2014.

  Những năm đã qua, việc chuyên môn hóa trong sản xuất đã giúp nhà sản xuất nâng lên rất nhiều sản lượng và kết quả kinh doanh. như vậy, chi phí đưa vào phát triển hiệu suất sản xuất luôn được nhiều doanh nghiệp ưu ái

  Nhưng, ít ai hiểu rằng khi tăng nhiều hiệu suất sản xuất nhưng không đồng thời xây dựng và trang bị an toàn như: giầy, găng tay bảo hộ lao động cho nhận lực sản xuất như vậy tỷ lệ sự cố lao động chắc chắn tăng cao, kế hoạch làm việc và kế hoạch đầu tư bị giảm xuống nghiêm trọng. vậy, để tăng hiệu quả công việc đi đôi tăng trưởng lâu dài, mỗinhà sản xuất đều cố gắng đảm bảo an toàn cho nhân sự. Vậy nhân sự, đồng thời với việc nâng cấp tay nghề và sự chuyên nghiệp về quyền được bảo hộ về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong doanh nghiệp
  Theo hướng hội nhập quốc tế, hiện giờ một công ty được đánh giá là có ưu thế cạnh tranh và rất nhiều lợi thế khả năng phát triển khi đi đôi với những công cụ tối tân, công ty đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ các nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những tiêu chí hàng đầu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Anh Vũ Mạnh Phi, Giám đốc nhân sự của một cơ sở sản xuất cơ khí ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B tiết lộ rằng: “Mỗi năm, cứ mỗi lần nghỉ 3 ngày tết xong, công ty lại nhức đầu trước việc phải con người mới thay thế số lao động không quay lại phân xưởng! Vũ khí truyền miệng trong giới người làm thuê rất lớn, chỉ với năm ba người “truyền tai” nhau thế này có nhà máy làm hay hơn đang tuyển dụng là nhà xưởng mất đi vài chục người lao động. Bây giờ doanh nghiệp cũng phải tranh đấu với công ty khác trong việc hút nhân công có kỹ năng cao. Ngoài chuyện lương, thưởng, người nhân sự cũng rất chú ý đến các giá trị khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Long, với đặc trưng điều kiện công tác nhiều thiết bị, một trong nhiều làm nhiều công nhân hoản sợ, hiệu quả lao động giảm chưa kể vài người sẽ bỏ đi sang công ty khác.
  Bảo hộ lao động tạo nên thương hiệu cho đơn vị thi công
  Gần đây, để cam kết an toàn nhân sự và hành động cam đoan lưu tâm tới sức khỏe người nhân viên, nhiều xí nghiệp đã mạnh tay trang bị y phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, sản phẩm có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân viên.

  Nhãn hiệu giày công nhân được quan tâm mạnh nhất hiện tại có thể nhắc đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân sự, giày công trường với vật liệu 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,6mm trở lên, với độ bền tốt hơn; vật liệu đề giầy được làm cao su chống dầu có tính ma sát bám dính tốt, hạn chế trơn trợt và đặc biệt chịu nhiệt tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày làm bằng kim loại, giúp hạn chế vật nặng đập vào và hạn chế rủi ro với những vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này