1. kakaba7

  kakaba7Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  60
  Toàn Quốc

  Lão hóa da do thời gian và do nắng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kakaba7, 26 Tháng bảy 2016.

  Chính xác là lúc nào thì điều này xảy ra? Thời xuân sắc vô tư của bạn đã biến mất đi đâu Tôi biết, đó là điều thầm kín của mỗi người và thậm chí nó còn gây khổ sở cho bạn nhưng không có cách nào để tránh sự thực là toàn bộ chúng ta đều phải già đi.
  Nhận định về lão hóa da
  Có 2 dạng lão hóa cơ bản: lão hóa tự nhiên (theo thời gian) và lão hóa do tác động từ bên ngoài (do ánh nắng) . Dạng thứ nhất, tình trạng lão hóa ngày một tăng. Vào khoảng thập niên 1960, các nhà công nghệ đã khám phá duyên do chính nằm sâu trong DNA của tế bào da . 1 số chứng bệnh phát xuất từ dạng lão hóa theo thời kì sẽ xảy ra bất kể bạn tỷ mỉ cho da như thế nào. Đáng mừng là có khá nhiều bí quyết giúp bạn khiến giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa theo thời gian.
  Lao hoa da do thoi gian va do nang
  dấu hiệu lão hóa da theo thời gian:
  Ÿ Da khô: những tuyến nhờn ngưng hoạt động nên khó giữ ẩm cho da, kết quả là da bị mất nước.
  Ÿ Nếp nhăn: cho thấy collagen và elastin khởi đầu là mất sức bền, để lại khá nhiều nếp nhăn trên da.
  Ÿ Da mất tính đàn hồi: Mất collagen và elastin khiến cho da nhăn nheo; các lúc bạn cười to, cau mày, nheo mắt thì các tín hiệu này càng rõ ràng hơn.
  Ÿ Lỗ chân lông to: một số người chấp nhận chịu có những lỗ chân lông lớn và các người khác lại may mắn không cần nhìn tới những lỗ chân lông, nhưng ở cả hai trường hợp, ví dụ như thiếu phương pháp chăm sóc, tương trợ cho da thì các lỗ chân lông này sẽ càng nở ra hơn theo tuổi tác.
  bị vỡ mao mạch: các gân máu mỏng mảnh thường xuất hiện trên gò má và mũi, hiện trạng này là do những mao quản rất nhỏ bị vỡ...
  dấu hiệu lão hóa da do nắng:
  Ÿ Da thô ráp: khi nắng phá hủy collagen và elastin dưới da thì da trở nên thô ráp và ít đàn hồi.
  Khá nhiều vết đốm : tiếp xúc với tia cực tím cho ánh nắng mặt trời liên tiếp khiến cho sắc tố da hoạt động không bình thường, các nốt tàn nhang xuất hiện khắp mặt.
  Lao hoa da do thoi gian va do nang
  Rất nhiều nếp nhăn trên trán: có đa số dẫn chứng bằng tài liệu về tác động cho môi trường lên da. Người ta đã nghiên cứu một cặp song sinh giống nhau như đúc nhưng với cách thức sống khác nhau . một người trong cặp song sinh được giữ ko cho tiếp xúc nhiều với nắng thì mang ít nếp nhăn trên mặt hơn, nhất là trên má và tròn.
   

Chia sẻ trang này