1. kinhgiare79

  kinhgiare79Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  89

  Lắp cửa cuốn nhanh tốc độ cao

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kinhgiare79, 8 Tháng chín 2014.

  Lắp cửa cuốn nhanh tốc độ cao


  Với ưu điểm tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa tốc độ cao. Cửa cuốn nhanh – Cửa cuốn tốc độ cao được úng dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy vào mục đích sử dụng yêu cầu tính nhanh chóng và gọn gàng. Cửa cuốn Nhanh hay Cửa cuốn tốc độ cao ngày càng được lựa chọn sử dụng lắp đặt nhiều hơn trong các công xương xí nghiệp… hiện đại.

  Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất,cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.
  Cửa Cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ,áp xuất không khí,phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng.Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.


  Lap cua cuon nhanh toc do cao

  Lắp đặt cửa cuốn nhanh tốc độ cao


  Là hệ cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất. Cửa cuốn tốc độ cao ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ sâm nhập vào không gian mục đích, đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP, ETC, còn có các tính năng ưu việt.

  Những điểm ưu việt cửa cửa cuốn nhanh tốc độ cao

  Tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa cuốn tốc độ cao. Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất, cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.

  Nan cửa làm bằng nhôm hợp kim hai lớp, có nhiều loại để lựa chọn, nan cửa có phần lọt sáng, thông gió

  Cuốn lên hình xoắn ốc

  Có thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp

  Mạch vi xử lý chuyển đổi tần số – tốc độ cao – chậm dần – dừng lại.

  Khung cửa, ray dẫn hướng, nan được sơn tĩnh điện

  Có nhiều màu sắc để lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này