1. xuanninh164

  xuanninh164Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Lắp đặt camera không dây

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xuanninh164, 9 Tháng tám 2017.

  Camera không dây wifi là dòng camera mới, công nghệ cao hiện đại tích hợp 2 phướng thức hoạt động truyền dẫn hình ảnh qua dây và qua sóng wifi. Chuẩn nén HD độ phân giải lên tới 4K cho chất lượng hình ảnh rõ nén, kết hợp nhiều chức năng quan trọng trong camera không dây để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.
  Lap dat camera khong day
  Để muốn lắp đặt camera không dây, trước hết bạn phải sát định mục đích lắp đặt của mình là gì?

  Trách trường hợp tốn nhiều chi phí và không đáp ứng đủ hoặc dư nhu cầu mà mình mong muốn. Bạn muốn thi công nhanh tránh tốn nhiều thời gian, hay là đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà xinh xắn của bạn, cũng có thể là camera ngụy trang tránh được ánh mắt của kẻ trộm..V..V
  Đúng vậy, cách lắp đặt camera ip không dây thật sự rất dễ dàng.

  Đầu tiên bạn xác định khu vực mình muốn quan sát và vị trí đặt camera hiệu quả. Để làm được như vậy bạn cần lưu ý 3 đều như sau :
  • Vị trí đó sống wifi phải đủ mạnh để camera thu và truyền tải hình ảnh rõ nét, liên tục
  • Gần ổ cắm hay nguồn điện (camera nào muốn hoạt động đều phải cẩn có nguồn điện ) tiết kiệm dây, thi công nhanh gọn, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Góc quay rộng để quan sát hết khu vựa mình mong muốn, thường là gốc vuông tường hay nhà vì camera nhìn xéo luôn rộng hơn nhìn thẳng.
  • Lap dat camera khong day
  Sau khi xác định vị trí lắp đặt và quan sát ta tiến hành thực hiện
  Camera không dây gồm 3 phần chính: Camera, đế và adapter (nguồn).
  Đầu tiền ta đi dây nguồn tới vị trí camera, sao cho đẹp và nhanh nhất, bắt đế tại vị trí đặt camera. Đối với tường thì khoan lỗ bắt tắc kê thường, đối với thạch cao thì bắt tăckê bướm sẽ chắc chắn hơn, đối đối với gỗ thì dùng ốc đen hay ốc bắn gỗ để vặn.
  Lap dat camera khong day
  Bắt camera lên đế trước tiên phải biết cách cấu hình camera ip vantech kết nối wifi và cài đặt xem camera qua điện thoại. Nối adapter vào camera hoạt động chỉnh góc theo ý muốn của mình thế là kết thúc các bước lắp đặt camera không dây.

  Để cấu hình camera kết nối wifi và xem qua điện thoại tại chỗ, từ xa chúng tôi sẽ hướng dẫn ở các bài viết tiếp theo !!!
  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG KAMAXS
  Địa chỉ: 436A CMT8, Phường 11, Quận 3 , Tp.HCM
  Hotline: 0979 059 690
  Email: kamaxs.Smart@gmail.Com
  Web: kamaxs.Com
   

Chia sẻ trang này