1. congngheva

  congnghevaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  1

  Lắp đặt camera quan sát ip

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi congngheva, 8 Tháng mười hai 2014.

  Camera IP là viết tắt của Internet Protocol (giống như địa chỉ IP). Nói cách khác nếu bạn nhìn thấy một camera ip thì địa chỉ IP của mỗi máy camera là duy nhất.
  Hầu hết các camera IP quan sát có máy chủ web (web server) riêng trên mỗi camera, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể cắm nó vào một bộ định tuyến hoặc chuyển đổi tiêu chuẩn, gán cho nó một địa chỉ IP trên mạng đó, và xem nó từ Internet Explorer, hoặc phần mềm cụ thể khác có nghĩa là để xem và ghi lại các camera IP .
  Camera ip giám sát
  Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng các giải pháp giám sát qua mạng IP trên nền tảng của mạng Internet. Lắp đặt camera quan sát IP được sử dụng giao thức internet mỗi sản phẩm Camera IP này được xây dựng như một hệ thống xử lý độc lập do có bộ vi xử lý được tích hợp bên trong camera. Dòng sản phẩm Camera IP có thể hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm nhờ led hồng ngoại, đồng thời quan sát từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ việc được tích hợp sẵn các Web Server bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên các thiết bị camera ip này có khả năng cho phép thiết lập cấu hình từ xa qua giao diện WEB, thuận tiện cho người quản trị. Điểm nổi bật của sản phẩm Camera IP là tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng các công nghệ mới nhất.
  Camera ip cho hình ảnh chất lượng cao
  Camera ip với hình ảnh số hóa chất lượng cao, hỗ trợ cả ghi hình ảnh/âm thanh điều khiển xoay, điều khiển phóng to thu nhỏ
  Cùng với giải pháp quản lý hệ thống tập trung cho tòan bộ các hệ thống phân tán trên diện rộng.
  Khả năng tìm kiếm hình ảnh đã lưu trữ nhanh chóng và tiện lợi do dữ liệu đã được số hóa.
  Quý khách co nhu cầu lắp đặt xin liên hệ: 04 3634 1096
   

Chia sẻ trang này