1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  Lắp đặt camera tại các trường học trong nội thành

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi boy821990, 8 Tháng tám 2014.

  Lap dat camera tai cac truong hoc trong noi thanh
  “Sau sự cố hành hạ trẻ tự kỷ ở các trường mầm non gây nhiều lo ngại bậc cha mẹ thời gian qua, phường đã nhóm họp rà soát, kiểm định tại toàn bộ cơ sở trông trẻ trên phường.”


  Tại hội nghị chuyên đề về công tác chăm lo đối với nhiều cơ sở mầm non trên địa bàn do UBND phường 15, quận Tân Bình (TP.HCM) tổ chức chiều 28-7, ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch UBND phường 15, cho biết như vậy.
  Đối với nhà trường việc lắp đặt camera quan sát giúp trung tâm giáo dục dễ dàng thống kê ,và quan sát các cháu vui chơi. Lắp camera quan sát lưu trữ được hình ảnh ,sự việc và quan sát lại sự việc. hỗ trợ trung tâm quản lý được tài sản cũng như răn đe được các giáo vụ đang và sẽ có ý định trộm cắp tài sản và quan trọng nhất là đối với các bậc phụ huynh là có thể theo dõi hình ảnh , hoạt động của trẻ mọi lúc mọi nơi ,không cần lo lắng khi gửi các con vào cơ sở mẫu giáo.

  Lap dat camera tai cac truong hoc trong noi thanh
  Được biết phường 15 có hơn 4000 trẻ 0-6 tuổi. Nhưng rất nhiều bảy trường dạy trẻ và 39 nhóm trẻ gia đình, chỉ có thể hỗ trợ chỗ học cho hơn 1900 trẻ. Phó Chủ tịch UBND phường 15, bà Lâm Thị Lam Phương, cho rằng thực tế trên đã gây tác động không nhỏ về chỗ học cho các cháu. vấn đề này cũng làm tăng nguy cơ ngược đãi trẻ tăng cao.


  Tại buổi họp, UBND phường vẫn đang triển khai cho tất cả cơ sở giữ trẻ lắp đặt hệ thống camera quan sát để bậc cha mẹ giám sát. tới nay phường trên 25 cơ sở đã lắp đặt hệ thống này và thời gian tiếp theo 100% cơ sở cam kết sẽ lắp đặt hoàn chỉnh.
  cho nên giải pháp lắp đặt camera quan sát đã được UBND phường họp bàn đang được thúc đẩy gấp rút. Với tình hình ngày nay rất nhiều trẻ em tại các cơ sở bị phân biệt đối xử thì sự lo lắng của các nhà trường sẽ quan tâm tới các cấp chính quyền. Trong thời gian dự kiến sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống cho camera quan sát cho các cơ sở mầm non trong huyện và sẽ nhanh chóng ra các quận huyện còn lại.
   

Chia sẻ trang này