1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Lắp đặt tủ điện các loại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 28 Tháng mười một 2014.

  Chuyên thiết kế,thi công, lắp đặt các loại tủ điện chiếu sáng, tủ điện điều khiển chất tự động, tủ điện phân phối chất lượng cao.
  Lắp đặt tủ điện các loại

  Tủ điện theo thiết kếLap dat tu dien cac loai
  Tủ điện theo thiết kế

  Đến chúng tôi bạn sẽ được thiết kế, lắp đặt đúng theo bản vẽ. Nếu không có bạn có thể nhận được tư vấn từ những kỹ sư đầu nghành với nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình những phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất.
  Chuyên dùng để điều khiển hệ thống điện các loại công trình lớn:"hệt hông điện văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học...." với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thận lợi cho việc lựa chọn ứng dụng vào công trình.
  Tủ điện điều khiển chiếu sángLap dat tu dien cac loai
  Tủ điện điều khiển chiếu sáng
  Tủ điện được lắp các thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ các đơn vị hàng đầu thế giới.Tủ điện có khả năng bảo vệ hệ thống điện đảm bảo cung cấp điện ổn định và tránh bị cháy nổ.
  Tủ điện điều khiển chiếu sáng do 3CE chế tạo theo tiêu chuẩn IEC-60439-1 dùng cho các hệ thống chiếu snags đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu snags văn phòng, siêu thị...

  Bên cạnh đó chúng tôi có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao: "đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đènpha, tủ điện điều khiển tự động, đèn sân Tennis, cột đèn chiếu sáng ......."

  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
  Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusanggroup@gmail.com
  Website: chieusanggroup.com
   

Chia sẻ trang này