1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Lấy cảm hứng thiết kế phòng tắm ấn tượng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 2 Tháng mười một 2015.

  Nhà của bạn sẽ cảm thấy giống như một không gian yên tĩnh và thoải mái, nơi bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và nạp tiền. Dưới đây là những cách hữu hình để cho những phẩm chất nhẹ nhàng của một ngày tại spa truyền cảm hứng cho thiết kế nội thất phòng tắm của bạn.
  >>> Thông tin can ho richstar quan tan phu
  1. Aromatherapy: Chọn mùi hương phù hợp với tâm trạng của bạn mong muốn và ý định. Nếu bạn đang căng thẳng, lo lắng, hoặc không thể ngủ mùi hương sử dụng như cam bergamot, hoa cúc, quế, hoa oải hương, đinh hương, hoa hồng, gỗ đàn hương, vani hay. Nếu bạn cảm thấy một chút u sầu, sử dụng mùi hương như hiền cây từ tô, cây bách, hoặc kinh giới. Mệt mỏi và mệt mỏi? Hãy thử quế, cây bách, cây bạch đàn, cây thì là, chanh, bạc hà, cây xô thơm, hoặc táo tẩm gia vị. Tìm hiểu thêm tại Y tế ngầm, sau đó thiết lập một bộ sưu tập mà làm cho mùi hương dành cho bạn!
  >>> Xem qua du an can ho richstar
  2. Vanity: Bạn sẽ cảm thấy như một người nổi tiếng khi bạn làm trang điểm của bạn tại vanity của bạn. Là một perk thêm, bạn có thể giữ tất cả các sản phẩm làm đẹp của bạn và đồ trang sức có tổ chức và có thể truy cập.
  Lay cam hung thiet ke phong tam an tuong
  3. Tâm trạng chiếu sáng: Bỏ qua các bóng đèn huỳnh quang. Ánh sáng của bạn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Đi một số tín hiệu từ các bài báo của New York Times, đèn LED thay đổi tư duy về các Bulb Light.
  >>> Tổng quan du an can ho quan tan phu
  4. Màu sắc Calm: Sử dụng các nguyên tắc của tâm lý màu khi bạn chọn màu sơn của bạn. Trong một cuộc phỏng vấn với WebMD tư vấn màu Leslie Harrington khuyên nên sơn phòng tắm trong sắc thái của màu xanh, màu xanh lá cây, hay màu ngọc lam. Những màu sắc ", cung cấp cho một cảm thức về sự sạch sẽ và tươi -. Và bình tĩnh"

  5. Ít Luxuries: Kết hợp chút xa xỉ như thế, hoa tươi, một rack khăn nước nóng, xà phòng đẹp và container lưu trữ, một cái gối tắm, muối tắm, áo choàng tắm mịn, và một đầu vòi sen bổ sung.

  6. Không gian lưu trữ: Giữ phòng tắm của bạn sạch sẽ, mở, và lộn xộn. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng sự hỗn loạn gây ra căng thẳng. Đừng để một mớ hỗn độn hỏng tại nhà ốc đảo.

  Bây giờ điều duy nhất còn lại để làm là để vẽ một bồn tắm, lấy một cuốn sách tốt, và thư giãn.
   

Chia sẻ trang này