1. zuzujy

  zuzujyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Lễ tổng kết và trao chứng nhận khóa học CEO 06 Hải Phòng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi zuzujy, 12 Tháng mười 2016.

  Trong những năm qua, Hải Phòng luôn là một trung tâm kinh tế lớn của đất nước, với GDP hàng năm liên tục tăng nhanh, diện mạo đô thị ngày càng hiện đại và hoàn chỉnh. Tuy nhiên Lịch sử trong phát triển kinh tế trong gần 30 năm đổi mới của cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng đã cho thấy các mục tiêu kinh tế và xã hội không những rất tương thích với nhau mà còn có tính bổ trợ cho nhau rất cao.
  >> khóa học marketing chuyên nghiệp.

  Le tong ket va trao chung nhan khoa hoc CEO 06 Hai Phong

  Sự phát triển mạnh mẽ đó không chỉ dựa trên những thuận lợi về vị trí địa lý, thuận lợi về giao thương mà điều cốt yếu nằm ở nhóm “Tinh hoa của xã hội – Tầng lớp doanh nhân”. Doanh nhân Hải Phòng ngày nay đã không chỉ là những người làm kinh tế giỏi, đem đến công ăn việc làm cho biết bao nhiêu người trong xã hội mà hơn hết đó là tinh thần học tập, tự nâng cao bản thân của doanh nhân Hải Phòng đang ngày càng trở nên chú trọng hơn.
  >> đào tạo giám đốc nhân sự chuyên nghiệp.
  Lớp CEO Hải Phòng 06 đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp. Lễ tổng kết đã như một sự đánh dấu cho tinh thần khuyến học, tinh thân vươn lên của tầng lớp doanh nhân Hải Phòng. Người Hải Phòng đang khẳng định mình, khẳng định vai trò và tầm quan trọng trong chiến lược phát triển Hải Phòng nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  Lễ tổng kết của lớp CEO HP 06 diễn ra một cách thực sự gắn kết giữa các thành viên với nhau và giữa lớp với trường Doanh nhân PTI và giữa các lớp CEO khác của các tỉnh. Trường Doanh nhân PTI luôn coi đây là một sự kiện quan trọng dành cho các học viên, đây không chỉ là lễ trao chứng nhận thông thường mà còn là một lời tri ân của Tổ chức giáo dục PTI muốn gửi đến tất cả các anh chị học viên, các doanh nhân đang ngày đêm xây dựng đất nước tươi đẹp hơn & hùng cường hơn!
  tags: hoc cpo
   
  Last edited: 12 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này