1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  LED phát triển mới và nhiều tùy chọn hơn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 12 Tháng một 2016.

  Nó dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết để thay thế đèn huỳnh quang với ánh sáng LED

  Mặc dù chúng tôi đã được trong kinh doanh LED từ năm 1997, kinh doanh của chúng tôi đã phát triển trong giai đoạn, bắt kịp với sự phát triển của ngành công nghiệp LED. Trong sự khởi đầu, chúng tôi hoạt động kinh doanh một nhà kho internet dựa cho hầu hết các phần. Mãi cho đến tháng Chín, 2009 mà chúng tôi đã mở showroom chiếu sáng bán lẻ đầu tiên của chúng tôi. Đó chỉ là cách đây sáu năm, và nó không ngừng ngạc nhiên tôi như thế nào ống T8 LED đã thay đổi. không chỉ là chi phí hợp lý hơn bao giờ hết, nhưng đầu ra ánh sáng và chất lượng là tốt hơn đáng kể. Các ống dằn bypass màn hình led chúng tôi cài đặt trong ~ 20 trần của chúng tôi trở lại trong năm 2009 là thế hệ 1. là những siêu trắng (5 6000K), có ống kính rõ ràng, và quý khách có thể nhìn thấy ánh sáng cá nhân điốt phát ra bên trong các ống. vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi sẽ không thay thế tất cả các ống thế hệ đèn LED mới, nhưng sẽ thay thế nào đó để khách hàng có thể thấy sự khác biệt.

  LED phat trien moi va nhieu tuy chon hon
  Chúng tôi đã phải đối mặt với một số thách thức trong thị trường ống man hinh led, người đầu tiên trong số đó được chi phí. Vấn đề chi phí đã được giải quyết, và tại thời điểm này trong thời gian, tôi tin rằng giá thị trường đã ổn định và đã đạt đến trình độ thấp, chúng tôi có thể thưởng thức một tốt, thời gian dài. Có quá nhiều sự cạnh tranh trong thị trường này ngay bây giờ, các nhà sản xuất được cắt tỉa giá của và nâng tỉ chất lượng của.


  Thách thức tiếp theo là dằn bỏ qua so với trực tiếp thay thế ống LED  Thay thế ống trực tiếp là bước đầu đáng kể đắt hơn led bỏ qua. Nhưng khách hàng được hưởng sự tiện lợi của việc có thể để làm cho thêm vào của riêng mình mà không cần phải thuê một nhà thầu làm lại hệ thống dây điện. Mặc dù tiện lợi đó, trực tiếp thay thế ống LED đầu tiên là dằn nhạy cảm. Điều đó có nghĩa là khách hàng phải xác định xem có chấn lưu bảng điện tử hoặc từ trường. Một số vẫn là theo cách này. Khi khách hàng đoán sai, các ống không làm việc và nó là một đề xuất đắt tiền để được vận chuyển ống qua lại để trao đổi cho đúng loại. Và, nó không phải là hiếm trong các tòa nhà cũ để có một sự kết hợp của chấn lưu từ tính và điện tử như đồ đạc đã được thay thế trong những năm qua với những cái mới hơn.
   

Chia sẻ trang này