1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  LEEP dao tối thiểu xâm lấn điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 23 Tháng một 2015.

  Có rất nhiều phương pháp điều trị của viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh nhân có thể được nhắm mục tiêu theo điều kiện riêng của họ. Nhưng những bệnh nhân cần phải lưu ý rằng điều trị bằng thuốc chỉ thích hợp cho những bệnh nhân bị xói mòn cổ tử cung nhẹ, trong khi vật lý trị liệu truyền thống, nếu kinh nghiệm của bác sĩ là thiếu, phạm vi của điều trị là quá nông hay những hạn chế, không thể phá hủy hoàn toàn mô bệnh tại xói mòn sẽ dẫn đến bệnh lý Phế gây tái phát.

  LEEP dao tối thiểu điều trị xâm lấn của hiệu ứng xói mòn cổ tử cung như thế nào? Các phân tích chính là như sau:

  So với điều trị thông thường, công nghệ điều trị LEEP là không chỉ triệt để, nhưng cũng thuận tiện và kinh tế, và việc điều trị có vẻ rất nhân đạo. Không đau, không có chấn thương, không chảy máu, không có bệnh viện, không có biến chứng bất lợi, là công nghệ lý tưởng cho điều trị các bệnh cổ tử cung. Có bốn ưu điểm chính:

  Bệnh nhân với điều trị này: an toàn và đáng tin cậy. Ít đau, chảy máu ít hơn, kém an toàn, biến chứng.

  Nhanh chóng và dễ dàng: thời gian điều trị ngắn, chỉ cần một vài phút, mà không cần chỉ khâu chảy máu, không nhập viện. Hai tháng sau khi xói mòn cổ tử cung có thể được phục hồi, và bắt đầu một cuộc sống hôn nhân bình thường.

  Hiệu quả và chính xác: Bạn có thể đạt được hiệu quả của một hoạt động rất tinh tế, và sẽ không sản xuất pull mô, charring hiện tượng. Trong điều trị bệnh cổ tử cung có thể nhận được các mẫu mô hoàn chỉnh để đảm bảo tính chính xác của chẩn đoán bệnh và tránh chẩn đoán sai.

  Nhiều người dùng thân thiện: hình dạng khác nhau của tần số cao điện Bosi cho conization và điều trị âm hộ, để tránh phẫu thuật mở, chấn thương, đau ít, và không ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh con.
  Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ tại phòng khám đa khoa Khương Trung nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi điện đế để được giải đáp miễn phí cũng như đặt lịch thăm khám và điều trị. Holine: 0438.288.288
   

Chia sẻ trang này