1. tltlpldb

  tltlpldbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  Lên ý tưởng tặng quà sếp nữ 20/10 như thế nào

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tltlpldb, 6 Tháng mười 2015.

  Ngày nay 20/10 không phải chỉ là ngày các con tặng quà cho bà, cho mẹ , các nam nhi tặng quà cho bạn gái hay các anh chồng tặng quà cho vợ mà còn là ngày để bày tỏ tấm lòng đối với những cống hiến trong công việc của sếp nữ.
  Quà tặng sếp nữ là vô cùng quan trọng, nó không chỉ là tỏ lòng biết ơn tới những cống hiến của sếp mà còn là cách bạn có thể tạo thiện cảm với sếp.
  Món quà ấy không cần quá giá trị nhưng phải lịch sự, sang trọng xứng với tầm của sếp. Nếu nó quá luộm thuộm, sơ sài thì ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn trong mắt sếp đó. Vì vậy chúng ta cần lên ý tưởng tặng quà sếp nữ nhân ngày 20/10 .
  Len y tuong tang qua sep nu 2010 nhu the nao
  Chị T một nhân viên kế toán cho biết : " Tôi là nhân viên kế toán trong một ngân hàng quốc tế. Phòng kế toán hầu hết là nữ, đặc biệt sếp cũng là phụ nữ nên hằng năm, cứ vào ngày 20/10, chị em trong phòng lại nhốn nháo, sốt sắng xem nên mua món quà gì tặng sếp.
  Đó phải là món quà có ý nghĩa đặc biệt, thêm vào đó phải 'xịn' bởi không ai muốn sếp phật lòng. Thế nhưng, để chọn được một món quà thật ưng ý là việc vô cùng khó khăn.
  Len y tuong tang qua sep nu 2010 nhu the nao
  Thông thường , cả phòng sẽ chọn ra một người được sếp quý, sau đó dò hỏi thật khéo léo để đoán xem sếp đang có nhu cầu với món đồ nào, thích món đồ như thế nào . Rồi từ đó, chị em cùng sắp xếp."
  Món quà đó tất nhiên phải có giá trị tinh thần và có thể gắn với công việc hằng ngày của sếp, để khi sếp dùng nó sẽ thấy 'sự hiện diện' của bạn. Đừng quên kèm theo món quà là một tấm thiệp ghi lời chúc chân thành của bạn gửi đến sếp để tạo ấn tượng tốt nhé.
  Một vài lưu ý khi tặng quà sếp nữ : Nên nhớ, cho dù bạn tặng quà để thể hiện lòng biết ơn hay chỉ để tạo thiện cảm thì cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà. Không cần một món quà quá đắt song quà phải sang trọng để xứng với tầm của sếp.
  Một món quà gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng sẽ làm hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt sếp. Bên cạnh giá trị vật chất, cần chú ý tới giá trị tinh thần của món quà. Hãy tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng đến, nhờ đó, sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên.
  Quan trọng, đừng quên một tấm thiệp đi cùng với những lời nhắn gửi để sếp có thể hiểu được thiện chí của bạn, tạo ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.
  Len y tuong tang qua sep nu 2010 nhu the nao
  Khi quà tặng 20/10 doc dao , tốt nhận là tặng trực tiếp, trao tận tay. Hơn nữa, cần chọn lúc vắng người để tặng bởi đó là thời điểm thích hợp nhất. Ngoài ra cũng có thể chọn một vài địa điểm lý tưởng khác như: phòng làm việc của sếp, sân chơi tennis hay nhà sếp .
  Tuyệt đối không nên tặng quà sếp chỗ đông người như ở cơ quan bởi sẽ khiến sếp khó xử với mọi người xung quanh . Khi tặng cần thể hiện phong thái tặng trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm thiện tình của bạn. Chúc các bạn thành công !
   

Chia sẻ trang này