1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Lenovo bảo hành ở đâu ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 21 Tháng sáu 2016.

  Phát biểu với một "điều hành cấp cao của Apple," Mossberg nói Apple là hạnh phúc với 1 tỷ + hoạt động các thiết bị hiện nay phục vụ cho, vì vậy nó không cảm thấy một nhu cầu cấp thiết để phát triển cơ sở người dùng của nó bằng cách mở rộng đến các nền tảng khác. Nó cũng vẫn coi dịch vụ iMessage của mình một tính năng iOS độc quyền lớn.
  MacOS Sierra Siri vị trí cài đặt Mac chụp màn hình 001
  Bằng cách này, các tính năng liên tục như bàn giao cho phép bạn chạy các truy vấn dựa trên địa điểm và sau đó gửi tương ứng Sửa chữa điện thoại Lenovo với tuyến đường Maps không dây với một thiết bị iOS với một nhấp chuột duy nhất.
  Nhiều hơn xem trước IDB
  Chúng tôi đã thực hiện nó một nhiệm vụ để lặn sâu xuống các phiên bản hệ điều hành sắp tới của Apple để thông báo cho bạn của cả hai thay đổi mới chính bạn sẽ quan tâm và những điều nhỏ mà sẽ thỏa thích trải nghiệm công nghệ của bạn.
  Dưới đây là iOS của chúng tôi 10, MacOS Sierra, tvOS 10 và watchOS 3 xem trước:
  iOS 10: Tin nhắn với những hiệu ứng khác, giấy dán tường, ứng dụng và nhiều hơn nữa
  iOS 10: toàn mới màn hình Lock với Raise Sửa Điện Thoại để Wake, vật dụng, thông báo tương tác và nhiều hơn nữa
  MacOS Sierra: Siri nói đến Mac
  watchOS 3: ngay lập tức ứng dụng phát động và chuyển hướng đơn giản hóa
  Nhiều hơn xem trước sẽ được thêm vào danh sách khi họ trở nên có sẵn.
  MacOS Sierra Siri biểu tượng kích thước đầy đủ
  Nếu bạn muốn chúng tôi tập trung vào các tính năng mới cụ thể, xin vui lòng cảm thấy miễn phí để bắn chúng tôi một tin nhắn email nhanh
  MacOS Sierra sẵn có
  MacOS Sierra là có sẵn như là một bản xem trước phát triển chỉ cho tất cả các thành viên của Chương trình phát triển của Apple. Các hệ điều hành sẽ có sẵn để thử nghiệm beta công cộng thông qua các chương trình phần mềm Beta của Apple vào tháng trước sẵn sàng nói chung của nó vào mùa thu này.
  MacOS Sierra sẽ hỗ trợ một số lượng nhỏ hơn của Mac so với phiên bản trước đó. mô hình máy tính hỗ trợ bao gồm cuối năm 2009 và MacBook và iMac sau, và 2010-và-sau MacBook Airs, MacBook Pro, Mac Mini và Mac Pro.Trong một mảnh phản chiếu rộng rãi về WWDC Keynote của Apple, lưu ý nhà báo công nghệ Walt Mossberg làm một số ý kiến thú vị về một tin đồn gần đây rằng Apple đang Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này