1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  264
  Hà nội

  Lều xông hơi tẩy da chết mùa đông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 8 Tháng mười 2015.

  Mùa đông đến là lúc da bắt đầu thay đổi: da khô, bọ mốc và nhiều da chết ảnh hưởng thẩm mỹ, sự tự tin và khiến bẩn quần áo nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục đây ? Hôm nay doca mách bạn phương pháp sử dụng túi xông khá để tẩy da chết cực kỳ hiệu quả
  Xông khá không chỉ giúp đào thải độc tố mà còn giúp tẩy da chết, thúc đẩy việc tái tạo các tế bào mới , chống lão hóa và nâng cao cường sức đề kháng cho da.
  Sau khi xông hơi nếu hài hòa dùng kem dưỡng sẽ giúp da thanh lọc và hấp thụ sâu những dưỡng chất giúp giữ ẩm cho da rất rẻ.
  Leu xong hoi tay da chet mua dong

  phương pháp thực hiện cũng rất đơn giản: Bạn chỉ phải chuẩn bị các thiết bị sau
  + Lều xông hơi
  + Hương liệu xông khá
  + Khăn tắm
  + Kem dưỡng
  xem thêm : nha tho go , hạt methi bán ở đâu
  lúc đã chuẩn bị lều xông hơi xong tiến hành xông hơi khoảng 15 phút. Xông hơi không mất nhiều thời gian nhưng đem đến hiệu quả cao. Qúa trình xông khá da trải qua các giai đoạn:
  + quá trình da bắt đầu chịu tác động nhiệt: Đây là giai đoạn đầu khi với hơi nóng tác động da bắt đầu dãn da, làm lỗ chân lông ở trạng thái mở.
  + quá trình da đổ mồ hôi: công đoạn này da bắt đầu đổ mồ hôi thông qua những lỗ chân lông đã mở sẵn. quá trình này chính là khi da đào thải các chất bụi bẩn độc tố trên da và cả lớp da chết ra bên cạnh.
  + công đoạn khép lại trạng thái cũ: Sau công đoạn xông tương đối da thu hẹp dần lỗ chân lông về trạng thái cũ sử dụng khăn tắm lau khô người, khi này da được khiến cho sạch và ở trạng thái rẻ nhất khi này mang thể sử dụng kem dưỡng thoa đều lên da.
  các bạn sử dụng rộng rãi tới máy xông khá sở hữu thể tham khảo thêm tại doanh nghiệp Cổ Phần DOCA
  theo : trà giảo cổ lam
   

Chia sẻ trang này