1. thanhluu0611

  thanhluu0611Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  0931476551
  HCM

  Lịch tết đón xuân về đối với gia đình Việt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluu0611, 27 Tháng chín 2016.

  Lịch tết đón xuân về
  Trước khi đi vào phần giải thích và tìm hiểu về một loại sản phẩm mà tôi sắp nói tới thì lời đầu tiên trong phần này mà tôi muốn mang đến cho các bạn, những ai đang xem và đang đọc bài viết của tôi ngay lúc này đó chính là một lời chúc tết sớm những người thân yêu. Có vẻ như năm nay tôi viết bài viết nói về lịch hơi sớm hơn so với mọi năm, nhưng điều đó không phải là điều quan trọng đối với chúng ta. Cái cần thiết ở đây là những gì tôi sẽ đem lại cho các bạn sau bài viết, có thể bài viết sẽ gây cho bạn nhàm chán đấy hoặc đôi khi nhìn vô một bài viết dài thôi các bạn đã cảm thấy ngán và không muốn đọc nó nhưng tôi không ép các bạn phải theo dõi hết bởi vì cái tôi muốn truyền đạt ở đây là đặc điểm về những cuốn lịch tết đón xuân về giúp cho bạn hiểu biết hơn về một sản phẩm hầu như rất thiết yếu trong đời sống của chúng ta, một sản phẩm mang tính thời gian và những ai đã biết rồi chúng ta cũng đừng vội mà chuyển hướng sang các phần khác mà hãy chú ý xem tôi viết gì và bạn sẽ hiểu thêm gì từ thông qua bài viết này.

  Tuy nhiên, như các bạn đã biết thì trong mỗi dịp tết bao giờ cũng mang thật nhiều ý nghĩa, khi xuân về cũng như tết đến nó giúp cho tất cả mọi thứ xung quanh thêm sức sống, tạo sinh khí mới và hơn bao giờ hết nó mang lại cho chúng ta ngập tràn niềm vui, đầy ắp tiếng cười ( tiếng cười đâu tôi không thấy nhưng năm nào tôi cũng bị la vì nấu hư nồi bánh chưng). Cùng với đó là những lời chúc xuân tốt đẹp, những cánh hoa mai, hoa đào nở ra những nụ hoa rất đẹp và tràn đầy ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về, cùng với mâm ngũ quả, bánh chưng, lịch tết đón xuân cũng đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mọi gia đình Việt, lịch được chia ra làm nhiều loại khác nhau điển hình như: lịch block độc quyền, lịch treo tường, lịch để bàn giá rẻ,… gộp tất cả lại thì lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu đối với chúng ta.

  Ý nghĩa của bộ lịch tết
  Mùa xuân ngắn lắm ta ơi như nhà thơ Xuân Diệu đã thốt lên rằng:

  “Xuân đương tới nghĩa là xuân đương qua

  Xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già.

  Mà xuân hết, nghĩa là tôi cũng mất

  Lòng tôi rộng, nhưng lượng trời cứ chật,”

  Chính vì vậy mà mỗi nhà, mỗi gia đình, mỗi người hãy sắm ngay những bộ lịch tết từ bây giờ để mùa xuân trôi qua mang lại nhiều ý nghĩa. Như phần ở trên tôi đã nói rằng lịch là một sản phẩm của thời gian được hiểu nôm na như trong mấy phim hoạt hình là nó có thể dịch chuyển thời gian, không gian. Bởi vì lịch không chỉ báo hiệu mùa xuân, không chỉ giúp cho chúng ta hiểu được những giá trị về thời gian, ý nghĩa cuộc sống mà còn nhắc nhở chúng ta nhớ đến những kế hoạch, những mục tiêu mà đã đánh dấu lên cuốn lịch. Cùng với đó là những hình ảnh đặc sắc với những gam màu tươi vui sẽ mang đến cho chúng ta một cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn đến những cuốn lịch lò xo, hay những hình ảnh về thế giới qua cuốn lịch để bàn và cả những kì quan thế giới qua những cuốn lịch tết đón xuân truyền thống.

  Vì hiểu được những giá trị và những lợi ích mà lịch mang lại cho chúng ta nên công ty in kinh tế chúng tôi đã cho ra đời những bộ lịch cực đẹp như: danh lam thắng cảnh 3 miền, kì quan thế giới, những hình ảnh về sắc hoa,… Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ tới đường dây nóng: 0968 096 678
   

Chia sẻ trang này