1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Liệu trình nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 1 Tháng tư 2016.

  Khởi đầu cho trào lưu nâng mũi bọc sụn ở Việt Nam cũng là nơi đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc.
  Có nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, tùy tình trạng mũi khác nhau mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp để tạo chiếc mũi thon gọn tự nhiên cho bạn. Đối ai có sóng mũi thấp, nhưng đầu mũi không lớn, da vùng mũi tốt thì sẽ được áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.

  Phương pháp này dùng loại sụn mềm và phần chóp mũi sẽ được bọc bằng chất liệu sụn tự thân, giúp cho đầu mũi bớt nhọn, khắc phục các trường hợp thường gặp như bóng đỏ, lộ sống… bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa với gương mặt.
  Lieu trinh nang mui Han Quoc cho mui dep
  Liệu trình nâng mũi Hàn Quốc S line :

  - Thăm khám, tư vấn để bác sĩ tìm ra những nhược điểm vùng mũi. Và tìm phương pháp phù hợp và xác định kích thước sụn hợp lý trước khi nâng.

  - Gây tê nhẹ vùng tai và mũi để cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật, gây tê cục bộ.

  - Tiến hành phẫu thuật. Sau khi gây tê thì lấy sụn tai, tiếp tục bóc tách khoang trên xương mũi đặt sụn nhân tạo và ghép sụn tai vào đầu mũi.

  - Khâu vết mổ là bước quan trọng vì liên quan đến yếu tố hiệu quả thẩm mỹ, dùng chỉ chuyên dụng kết hợp quá trình khâu chuyên nghiệp sẽ không có sẹo.

  - Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay.

  - Tái khám đúng lời dặn của bác sĩ.

  Từ sự chuyển giao 100% công nghệ phẫu thuật từ Hàn, các bác sĩ còn được tu nghiệp tu nghiệp bổ sung nhiều năm ở Hàn để cập nhật công nghệ phẫu thuật mới, bắt kịp xu hướng nâng mũi thẩm mỹ từ đó nâng cao tay nghề một cách hiệu quả nhất.

  Khi nâng mũi bạn được sử dụng sụn mềm chuyên biệt, được thiết kế rất mềm mại, có nhiều size, kích thước, dày, mỏng khác nhau, không phải gọt dũa, tồn tại lâu dài.
  Ngoài ra sụn tự thân lấy từ cơ thể: tránh hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, có thể kết hợp cắt cánh mũi, hạ xương mũi nếu cần,…tạo dáng mũi đẹp theo ước mơ của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này